fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nếu có vòng 1 nhỏ là bạn đang may mắn? ...

Nếu có vòng 1 nhỏ là bạn đang may mắn?

09/02/2017 16:59        Lượt xem : 199       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nếu có vòng 1 nhỏ là bạn đang may mắn?
5 (100%) 2 votes

Phụ nữ ngực nhỏ vốn rất tự ti về vòng 1 của mình, nhưng nhiều người lại nói rằng, phụ nữ có vòng 1 nhỏ là man mắn. Điều đó có đúng hay chăng?

Nhiều phụ nữ thường tự tin về vòng 1 nhỏ của mình

Nhiều phụ nữ thường tự tin về vòng 1 nhỏ của mình

Phụ nữ có vòng 1 lớn đó có thể không do tự nhiên, mà do nâng ngực để có thân hình gợi cảm, thì nhiều chuyên gia lại nói rằng phụ nữ có vòng 1 nhỏ là bạn đang may mắn đấy. Tại sao các chuyên gia lại có kết luận như vậy?

Phụ nữ ngực nhỏ thì trẻ lâu

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học thì phụ nữ có vòng 1 lớn chúng dễ bị lão hoá và chảy xệ xuống nhanh hơn. Điều này là một trong những điều khiến bạn già nua hơn mà không cần bàn cãi. Song ngược lại nếu bạn có vòng 1 khiêm tốn thì rất khó để nhận biết tuổi của họ. Đồng thời, vòng 1 nhỏ sẽ ít chảy xệ hơn theo thời gian.

Nếu ở nước ta hàng loạt các người đẹp nâng ngực để mình có thân hình gợi cảm hơn thì ở Mỹ lại có khoảng 100.000 phụ nữ đi phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 với lý do muốn chơi thể thao tốt hơn.

Có rất nhiều những câu chuyện về các vận động viên thể thao sau khi phẫu thuật thu nhỏ ngực đã nâng thành tích của mình lên như: Jana Rawlinson của Australia – vô địch giải 400m tại World Championships 2007 , và Simona Halep là một ví dụ về sở hữu ngực nhỏ sẽ làm nên nhiều điều.

Phụ nữ ngực nhỏ dễ lên đỉnh hơn

Điều tra của những nhà tình dục học thế giới đã đưa ra kết luận ngược lại của quan niệm truyền thống là những người có vòng 1 nhỏ sẽ nhạy cảm hơn, điều này được lý giải là do vòng ngực lớn có mô chất béo nhiều nên sẽ không nhạy cảm, bằng những người có vòng 1 khiêm tốn.

Sự quyến rũ của một phụ nữ không phụ thuộc vào vòng 1

Sự quyến rũ của một phụ nữ không phụ thuộc vào vòng 1

Phụ nữ ngực nhỏ quyến rũ hơn

Theo một cuộc khảo sát của những nhà khoa học Anh thì những phụ nữ ngực nhỏ thường sẽ được những chàng trai giàu có và người vừa ăn uống xong yêu thích. Còn phụ nữ ngực lớn lại là tuýp mà phần đông những chàng trai còn lại yêu thích.

Song để biết được ngực lớn hay ngực nhỏ quyến rũ hơn thì rất khó để nhận biết, vì điều đó phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Lí giải tại sao phụ nữ lại thích đi nâng ngực?

Nếu có 100.000 phụ nữ đi phẫu thuật thu nhỏ ngực ở Mỹ, thì con số lớn hơn gấp từ 3 – 4 lần những phụ nữ nước này đi nâng ngực, và Mỹ hiện nay là nước nắm giữ tỷ lệ có phụ nữ nâng ngực nhiều nhất mỗi năm trên thế giới.

Vậy nếu cô gái sỡ hữu vòng 1 nhỏ là may mắn, thì tại sao số phụ nữ nâng ngực nhiều đến vậy. Chỉ có thể là khi nâng ngực và vòng 1 được nâng lên phù hợp với cơ thể sẽ giúp phái nữ tự tin, gợi cảm và sexy hơn. Đó là lí do duy nhất mà phụ nữ muốn nâng ngực.

Và điều bạn là một cô gái may mắn nếu có vòng 1 khiêm tốn hay vòng 1 lớn sẽ chẳng liên quan gì đến nhau đâu. Bạn hãy cứ tự tin với những gì mình có, và nếu không tự tin thì hãy tìm biện pháp khắc phục cho mình.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->