fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nếu bạn đã “Yêu” trước 18 tuổi thì  . . .hãy cẩn trọng ...

Nếu bạn đã “Yêu” trước 18 tuổi thì  . . .hãy cẩn trọng

27/02/2017 16:57        Lượt xem : 202       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Nếu bạn đã “Yêu” trước 18 tuổi thì  . . .hãy cẩn trọng
5 (100%) 2 votes

Theo quan điểm được đưa ra bởi các chuyên gia thì nữ giới không nên “yêu” trước 18 tuổi, còn nam giới thì trước 20 tuổi bởi sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với sức khoẻ của bạn.

Tuổi dậy thì cũng là lúc chúng ta tò mò về tình dục

Tuổi dậy thì cũng là lúc chúng ta tò mò về tình dục

Bản năng quan hệ tình dục của con người xuất hiện rõ ràng nhất khi chúng ta bước vào tuổi dậy thì, bởi lúc này cơ thể chúng ta có những sự thay đổi rõ ràng nhất về thể chất cũng như tâm sinh lý. Tuy nhiên, việc bạn đã yêu trước 18 tuổi thì có thể có nhiều điều sẽ xảy ra với cơ thể bạn.

Nhu cầu giới tính xuất hiện vào lứa tuổi dậy thì

Tuổi dậy thì của mỗi người có thể xuất hiện ở độ tuổi chệch lệch không nhiều giữ nam và nữ và thường bắt đầu từ giai đoạn thiếu niên, và kết thúc vào giai đoạn đầu thanh niên, các cơ quan sinh dục của chúng ta bắt đầu hoạt động và có những báo hiệu đầu tiên về khả năng có thể sinh sản của mỗi người cũng như khả năng trưởng thành về mặt tình dục.

Các tuyến sinh dục cũng hoạt động tích cực và giới tính sẽ rõ ràng hơn bởi các hormon được phát triển mạnh, bởi vậy, nhu cầu tình dục của mỗi người cũng sẽ xuất hiện. Những kích thích mạnh về phim ảnh, truyện khiêu dâm và nhiều vấn đề giới tính khác có thể làm khả năng tình dục hưng phấn hơn, và muốn tồ mò tìm hiểu. Nếu thiếu ý thức không làm chủ được bản thân, và tự kiềm chế được, thì việc yêu ở độ tuổi trước 18, sẽ gây ra rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển tâm sinh lý khi đến tuổi trưởng thành.

Hệ quả của việc "yêu" trước 18 tuổi không nhỏ chút nào

Hệ quả của việc “yêu” trước 18 tuổi không nhỏ chút nào

Điều gì xảy ra khi yêu trước 18 tuổi

Các chuyên gia về sức khoẻ đã từng tư vấn cho bạn trai không nên yêu trước tuổi 20 và nữ không nên yêu trước 18 tuổi đều có lí có của nó.

Với những tình trạng quan hệ tình dục trước 18 tuổi mà chưa có đủ hiểu biết thì rất có thể các bạn gái sẽ mang thai ngoài ý muốn. Sẽ có 2 trường hợp sẽ xảy ra là sinh con khi chưa có đầy đủ sự chuẩn bị về tâm lý cũng như gia đình, và thứ hai là phá thai. Dù là biện pháp nào thì nó cũng có tác động không nhỏ đến chính bạn cũng quá đời sống của bạn sau này.

Những cô gái trẻ nạo phá thai ở tuổi thành niên thường sẽ có nỗi đau cùng ám ảnh nhiều hơn những người phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành. Và những di chứng liên quan đến việc này có thể khiến cơ thể phải chịu nhiều điều ảnh hưởng về sức khoẻ sinh sản đến những căn bệnh khác

Hơn nữa việc quan hệ tình dục sớm ở nữ giới còn có thể làm tăng nguy cơ bị bệnh ung thư cổ tử cung ở tương lai. Việc quan hệ tình dục ở độ tuổi này còn có thể khiến cho việ claay nhiễm các bệnh tình dục, gây hệ quả nghiêm trọng về sau

Vì vậy, nếu bạn đang có con em ở độ tuổi này thì bạn cũng cần có những hướng dẫn để giúp các bạn trẻ có thể hiểu đúng và giữ an toàn hơn cho sức khoẻ mình.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->