fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nét tướng xấu của phụ nữ không bạc tình cũng bội nghĩa cần tránh ...

Nét tướng xấu của phụ nữ không bạc tình cũng bội nghĩa cần tránh

21/11/2017 17:54        Lượt xem : 281       Tác giả: vtmhn

Nét tướng xấu của phụ nữ không bạc tình cũng bội nghĩa cần tránh
5 (100%) 2 votes

Trong quan hệ tình yêu hôn nhân hay cuộc sống những người phụ nữ bạc tình, vong ơn bội nghĩa thường có nét tướng đặc trưng trên gương mặt dễ dàng nhận biết.

Lông mày đứt gãy

Trên khuôn mặt chỉ cần nhìn vào hình dáng vòng lông mày bạn gần như sẽ đoán ra được tính cách, vận thế cũng như tình cảm của một người. Những người phụ nữ có lông mày đứt gãy thường tuyệt tình, dễ kết thù oán nên dễ ân đoạn nghĩa tuyệt với người khác không chỉ là với bạn bè mà cả là người thân của họ. Đương nhiên, với người chồng đầu ấp tay gối cũng không phải là ngoại lệ.

Phụ nữ có lông mày đứt đoạn thường tuyệt tình, dễ trở mặt

Phụ nữ có lông mày đứt đoạn thường tuyệt tình, dễ trở mặt

Đặc biệt, mẫu đàn bà tuyệt tình điển hình sẽ là người có tướng lông mày gãy giữa hay có đầu lông mày rất đậm nhưng đuôi lại rất mờ nhạt, gần như là không có gì. Vận mệnh tự thân của họ cũng rất long đong mà không nhờ cậy được ai

Mắt tam giác

Trong tướng học, mắt là bộ phận rất quan trọng. Từ đôi mắt có thể nhìn ra tính cách của một người cũng như tâm trạng của họ ngay lúc đó. Với những người phụ nữ sở hữu đôi mắt rắn hay lòng trắng trong mắt nhiều, mắt có vằn đỏ… sẽ là những người có tướng sát phu, góa phụ từ sớm. Đặc biệt, phụ nữ có mắt tam giác sẽ là người hung bạo, độc ác,vô tình vô nghĩa, lật lọng tráo trở khiến người khác khó tin tưởng.

Để cải thiện cách nhìn cũng như diện mạo của bản thân phụ nữ có đặc điểm này có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc. Đây là phương pháp thẩm mỹ có thể thay đổi ngay lập tức đôi mắt tam giác, mắt một mí, không rõ mí thành mắt 2 mí to đẹp rõ ràng. Chỉ mất 15 – 20 phút thực hiện nhấn mí tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn đã có thể tự tin với cửa sổ tâm hồn đẹp không sưng, không đau góp phần cải thiện số mệnh và diện mạo. Để không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm địa chỉ nhấn mí uy tín bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ 14, đường Yên Phụ, Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ 0949773555 để biết thêm chi tiết.  

Xương gò má cao

Từ xa xưa, người phụ nữ có gò má cao luôn khiến đàn ông phải dè chừng. Trong Nhân tướng học quan niệm người có gò má cao thường khắc phu. Đặc biệt gò má cao lộ xương thường rất ghê gớm.

Mũi

Phụ nữ bạc tình, bội nghĩa thường có trướng không đầy lộ xương

Phụ nữ bạc tình, bội nghĩa thường có trướng không đầy lộ xương

Đối với đàn ông, mũi sẽ thể hiện cho sự nghiệp còn với phụ nữ mũi là thể hiện cho phu vận. Người phụ nữ có tình phu thê mỏng thường có sống mũi không đầy, lộ xương, dáng mũi sắc như lưỡi kiếm cũng như sơn căn nhỏ không đầy đặn. Nếu người phụ nữ có khuôn mặt to nhưng mũi lại nhỏ kèm đầu mũi nhọn thì dù có chồng kề bên họ cũng khó mà được hưởng phúc của chồng

Nốt ruồi

Theo tướng số, đời sống vợ chồng sẽ được đại diện qua nhân trung. Dự vào vị trí này có thể thấy được sự hòa khí trong đời sống vợ chồng. Nếu người phụ nữ ở nhân trung có nốt ruồi chứng tỏ họ là người rất phóng túng và dễ nổi loạn hiếm ai bằng. Với những người phụ nữ kiểu này lại khiến đàn ông không thích, do đó trong chuyện tình cảm vợ chồng sẽ khó mà hòa hợp được.

Nguồn: Tin tức thẩm mỹ & làm đẹp

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->