fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nên nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh? ...

Nên nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh?

26/12/2017 07:50        Lượt xem : 146       Tác giả: vtmhn

Nên nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh?
5 (100%) 1 vote

“Em muốn thực hiện nâng ngực nhưng băn khoăn không biết nên nâng ngực nội soi trước hay sau sinh tốt hơn thưa bác sĩ!” (Hồng Nhung – Ba Vì).

Chào bạn Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi “nên nâng ngực nội soi trước hay sau sinh” của bạn như sau:

Nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên sử dụng mỹ phẩm nở ngực hay các loại thuốc uống chỉ là tạm thời, không mang lại kết quả nhanh chóng. Chính vì thế phẫu thuật thẩm mỹ ngực được xem là giải pháp hoàn hảo giúp chị em sở hữu bầu ngực căng tròn quyến rũ. Trong đó không thể không nói đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi.

 Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Phương pháp này đã được FDA chứng nhận về đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Hơn nữ túi độn ngực an toàn thân thiện với cơ thể được nhà sản xuất bảo hành trọn đời sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng ngực nội soi như ý. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn lo sợ và thắc mắc không biết nên nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh?

Nên nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh?

Với phương pháp nâng ngực nội soi bác sĩ sẽ bóc tách khoang túi bằng thiết bị nội soi tiên tiến. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước.

Với công nghệ nội soi phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật chính xác hơn, tỉ mỉ hơn. Đồng thời giúp vết mổ nhanh lành không ảnh hưởng đến các dây thần kinh quanh vú và không ảnh hưởng đến quá trình mang thai cho con bú của người mẹ. Chính vì thế nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh đều đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ như ý.

Nâng ngực nội soi trước hay sau sinh phụ thuộc vào cơ địa và thời gian của mỗi người

Nâng ngực nội soi trước hay sau sinh phụ thuộc vào cơ địa và thời gian của mỗi người

Do đó theo các chuyên gia việc nên nâng ngực nội soi trước hay sau khi sinh còn phù thuộc vào thời gian cơ địa và thể chất của từng người. Để xác định được thời gian phù hợp nhất với bản thân bạn Hồng Nhung nên đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ Ba Đình Hà Nội hoặc liên hệ  0949773555 để được tư vấn chi tiết.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->