fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nên mở rộng góc mắt ở đâu để mang lại kết quả tốt nhất? ...

Nên mở rộng góc mắt ở đâu để mang lại kết quả tốt nhất?

21/01/2017 14:20        Lượt xem : 186       Tác giả: Nguyễn Huệ

Phương pháp tạo mắt 2 mí như bấm mí, cắt mí không còn xa lạ với chị em. Nhưng để có được đôi mắt đẹp hoàn hảo, bạn hãy chọn mở rộng góc mắt.

Chào bác sĩ, tôi là Nguyễn Thu Hoàn (35 tuổi, Hà Nam). Bẩm sinh, đôi mắt của tôi rất nhỏ, hai bên mắt khá hẹp. Mấy chị em khuyên tôi nên đi phẫu thuật mở rộng góc mắt để cải thiện tình trạng trên. Tuy nhiên tôi chưa hiểu về phương pháp này nên rất muốn bác sĩ tư vấn giùm. Mở rộng góc mắt được thực hiện như thế nào? Nên phẫu thuật mở rộng góc mắt ở đâu để mang lại kết quả tốt nhất?

Chào bạn Thu Hoàn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phẫu thuật mở rộng góc mắt là kỹ thuật được rất nhiều khách thực hiện trong những năm gần đây. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Kỹ thuật mở rộng góc mắt là gì?

Phẫu thuật cắt mở rộng góc mắt là thủ thuật giúp làm tăng chiều dài, chiều rộng của đôi mắt. Do đó sau khi thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, có chiều sâu hơn hơn. Phương pháp này chỉ định cho những trường hợp:

  • Hẹp góc mắt trong, ngoài.
  • Khoảng cách giữa hai mắt không đều.
  • Mắt nhỏ, ngắn.
  • Đuôi mắt xếch ngược, chảy xệ.
  • Mắt nhãn cầu lồi
  • Mắt có nếp rẻ quạt làm che khuất tầm nhìn
Đôi mắt đẹp hoàn hảo nhờ mở rộng góc mắt

Đôi mắt đẹp hoàn hảo nhờ mở rộng góc mắt

Những người gặp phải tình trạng mắt hẹp như bạn thường tạo cảm giác dữ dằn, mệt mỏi, già nua so với người thường. Chính vì vậy tướng phụ nữ mắt nhỏ, hẹp thường không được tôn trong. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện mở rộng góc mắt. Phương pháp này rất phù hợp với đặc điểm mắt nhỏ, hẹp góc mắt như bạn Thu Hoàn.

Mở rộng góc mắt ở đâu để mang lại kết quả tốt nhất?

Ngày nay, các trung tâm thẩm mỹ mọc lên như nấm khiến cho khách hàng rất khó để nhận biết đâu là địa chỉ phẫu thuật mắt uy tín. Theo ghi nhận từ khách hàng, các chuyên gia, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ phẫu thuật cắt mí mắt, mở rộng góc mắt uy tín, an toàn. Đây là một trong số ít địa chỉ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm.

Đặc biệt với quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt đạt chuẩn, cam kết mang lại cho bạn kết quả tốt nhất. Tại đây, phẫu thuật mắt được thực hiện bởi tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 20 kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Đầu tiên, bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về phương pháp mở rộng góc mắt. Tiếp đến bác sĩ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt và đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín

Ở bước này bác sĩ sẽ phân tích hạn chế của bạn để có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật hợp lý và an toàn nhất. Để tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bạn sẽ được gây tê vùng điều trị. Khi thực phẫu thuật mở rộng khóe mắt. Các bác sĩ sẽ mổ ở những vị trí đã đánh dấu trước đó. Khéo léo lấy mỡ mí mắt, cắt da thừa, kéo dài mí mắt, điều chỉnh lại tuyến lệ.

Đây là bước quan trọng để định hình mở rộng mắt, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Với những trường hợp mắt xếch, bác sĩ sẽ rạch một đường kéo đuôi mắt sang ngang hoặc xuống dưới. Để giúp mắt hài hòa hơn với khuôn mặt.  Cuối cùng đóng kín vết mổ bằng kỹ thuật thẩm mỹ không làm lộ sẹo.

Phương pháp này xóa bỏ những nhược điểm hiện tại của mắt. Đồng thời nhanh chóng đem lại đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Trên đây là giải đáp thắc mắc giá cắt mở rộng góc mắt dành cho bạn Thu Hoàn. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết thêm về kĩ thuật, địa chỉ mở rộng góc mắt uy tín tại Hà Nội. Trong những năm qua Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ làm đẹp tin cậy, giúp cho nhiều khách hàng sở hữu đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->