fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Này các anh, khi vợ đi nhấn mí mắt nhớ phải đi cùng đấy nhé ...

Này các anh, khi vợ đi nhấn mí mắt nhớ phải đi cùng đấy nhé

23/03/2017 15:32        Lượt xem : 129       Tác giả: Nguyễn Huệ

Này các anh, khi vợ đi nhấn mí mắt nhớ phải đi cùng đấy nhé
5 (100%) 1 vote

Phụ nữ đi thẩm mỹ nhất là khi đi nhấn mí mắt thì các anh nhớ phải đi cùng. Đừng biện bất kỳ lý do gì mà bỏ mặc vợ mỗi khi đi làm đẹp.

Phụ nữ luôn cần đàn ông dõi theo

Phụ nữ luôn cần đàn ông dõi theo

Phụ nữ luôn cần đàn ông dõi theo

Trong một lần đi làm đẹp, tôi tình cờ nghe được câu chuyện của hai chị bạn. Chị Minh Tuyên bay tận trong thành phố Hồ Chí Minh ra tận Hà Nội để đi nhấn mí. Có lẽ chị ra Hà Nội nhân tiện đi du lịch, nên hành lý khá lỉnh kỉnh. Tôi vội cười, to nhỏ, sao đi nhấn mí mắt mà chị không rủ ông xã đi cùng. Chị khẽ nhìn xuống đất như né tránh câu hỏi của tôi.

Một lát sau chị Tuyên mới thầm thì, ông xã mình bận đi công tác nên không đi cùng được. Tôi nhanh nhẩu, chúng em ở gần thì không sao. Nhưng chị ở xa nên rủ anh đi cùng cho an toàn ạ. Đúng lúc đó chuông điện thoại của tôi reo lên. Ông xã vội hỏi “em vào nhấn mí mắt đừng lo lắng nhé. Anh đang trên đường đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ rồi”. Cúp điện thoại xong, tôi quay sang thấy chị Tuyên có vẻ đượm buồn. Chị Tuyên chia sẻ: “Từ trước đến giờ, kể cả đi nâng ngực nội soi, ông xã mình cũng chưa bao giờ đi cùng cả. Huống chi là nhấn mí, có tẹo là xong”.

Nhấn mí mắt chuyện nhỏ thôi cần gì phải “hộ tống”?

Tâm sự hồi lâu tôi cũng có dịp hiểu hơn về chị Tuyên. Chị từng than thở rằng, ông xã mình rất khuyến khích vợ đi làm đẹp. Nhưng hễ rủ đi cùng, anh ấy lại trốn tránh vô cùng. Lần đi nhấn mí này cũng vậy. Nghe đâu anh ấy có một người bạn hiện đang làm bác sĩ thẩm mỹ nên những dịch vụ làm đẹp mà vợ sắp sửa làm, anh đều rõ như lòng bàn tay.

Như để biện minh cho người chồng, chị Tuyên tự an ủi: “Ui dào, nếu em biết về nhấn mí Hàn Quốc thì rõ rồi, đây là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện khá nhẹ nhàng”. Bù lại sẽ giúp chị em có đôi mắt hai mí rõ ràng, có chiều sâu hơn.  Đặc biệt, nếu nhấn mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn bạn sẽ giữ được nếp mí còn mãi, không bị “thời gian” xua đuổi mà chẳng cần phải cắt rạch gì. Cũng chính vì thế ông xã mình thẳng thắn: “nhấn mí nhẹ nhàng, cần gì phải hộ tống”.

Đừng “bỏ rơi” bạn đời trong phòng thẩm mỹ

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, khách hàng đến tư vấn bao giờ cũng có bạn bè đi cùng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, khách hàng đến tư vấn bao giờ cũng có bạn bè đi cùng

Nói là nói thế thôi, dù nhẹ nhàng như nhấn mí đến mấy, khi đi làm đẹp bạn cũng nên đi cùng người thân. Nếu bạn có dịp đến các thẩm mỹ viện, tuyệt đối bạn sẽ không thấy bất kỳ vị khách nữ nào đi một mình cả. Đi cùng với họ bao giờ cũng có những người bạn, người thân. Và nếu bạn để ý, đa số  phụ nữ đi làm đẹp thường có nam giới đi cùng. Bởi có bạn trai đi cùng phụ nữ họ sẽ có tâm lý vững vàng hơn trước khi lên bàn phẫu thuật thẩm mỹ.

Một người vợ sẽ rất vui khi thấy ông xã quan tâm “Ngày mai em đi nhấn mí mắt một mình có ổn không? Anh sẽ đi cùng để thanh toán cho vợ, đưa vợ về sau khi thẩm mỹ mắt”…Khi đó người phụ nữ sẽ hạnh phúc đến nhường nào khi bạn đề nghĩ sẵn sàng thu xếp công việc để đi cùng cô ấy đến thẩm mỹ viện.

Và quan trọng nhất, nếu ông xã đi cùng, dành thời gian chia sẻ với người phụ nữ của mình hai bạn sẽ hiểu nhau hơn. Đặc biệt, cô gái sẽ cảm thấy hãnh diện với những vị khách nữ khác khi có một người chồng tâm lý. Và qua những lần đi làm đẹp đó, bạn sẽ hiểu cô ấy hơn, hiểu được giá trị của việc làm đẹp. Cô ấy không làm đẹp cho bản thân mà quan trọng nhất là muốn dành tất cả những gì quý giá cho bạn đấy.

Câu chuyện trên đây là một ví dụ thực tế về tâm lý của người vợ khi đi làm đẹp. Qủa thực không sai khi người xưa có câu: “Phụ nữ, mạnh mẽ đến đâu cũng luôn cần 1 bờ vai”. Vì thế nếu ngày mai bà xã có đi nhấn mí mắt, bạn hãy nói “anh có thể đi cùng được không” để xem phản ứng của cô ấy thế nào nhé!

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->