fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi và những tiêu chí quan trọng ...

Nâng ngực nội soi và những tiêu chí quan trọng

25/10/2017 07:52        Lượt xem : 78       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi và những tiêu chí quan trọng
5 (100%) 2 votes

Sự ra đời của nâng ngực nội soi được phái đẹp vô cùng săn đón. Tuy nhiên chị em cần lưu ý những tiêu chí quan trọng trước khi nâng ngực.

Lựa chọn nâng ngực nội soi an toàn

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, trong các phương pháp nâng ngực hiện nây nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao vbởi nhiều ưu điểm vượt trội. Với công nghệ nâng ngực nội soi bác sĩ chỉ cần mổ một đường nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại vết lằn hõm nách sau đó đưa túi độn vào khoang ngực chính xác cân đối nhờ thiết bị nội soi. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp này thực hiện dưới gây mê trong phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện nên quá trình nâng ngực hoàn toàn thoải mái không gây đau đớn. Hơn nữa túi độn ngực được đặt dưới cơ cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị nội soi tiên tiến nên hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến dây thần kinh và chức năng của bầu ngực.

Chị em nên lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực nội soi an toàn tại những địa chỉ uy tín

Chị em nên lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực nội soi an toàn tại những địa chỉ uy tín

Tìm đúng loại túi ngực chất lượng

Hiện nay có rất nhiều loại túi độn ngực, tuy nhiên để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ bạn nên lực chọn loại túi độn ngực chất lượng được các địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín sử dụng. Trong các loại túi độn ngực hiện nay túi gel mềm và túi nano chip được các chuyên gia đánh giá cao hơn cả bởi kết quả vượt ngoài mong đợi mà nó mang lại

Được cấu tạo bằng 7 lớp vỏ chắc chắn kết hợp với bề mặt Nano mềm mại và có đến 8000 tiếp điểm/cm2, túi ngực Nano Chip mang lại vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng sau khi thẩm mỹ. Hơn nữa, chúng có độ đàn hồi cự tốt sự dẻo dai cao khi sờ vào túi mềm mại dịu nhẹ tự nhiên như thật. Túi có khả năng bám dính cao không gây bao xơ, không làm dịch chuyển túi, giúp ngực mềm mại và tự nhiên hơn.

Đặc biết với túi độn ngực nano chip còn có con chip vô cùng thông minh có khả năng lưu trữ những thông số cần thiết và quan trọng khi thẩm mỹ đảm bảo quyền lợi và lưu giữ thông tin hiệu quả. Hơn hết, con chip này còn có tính năng thông báo những sự cố và bất trắc khi dáng ngực xảy ra vấn đề gì đó giúp bác sĩ thẩm mỹ theo dõi và chăm sóc sau khi thẩm mỹ thật hiệu quả.

Thẩm mỹ bác sĩ có chuyên môn

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi bạn không nên bỏ lỡ

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi bạn không nên bỏ lỡ

Các chuyên gia khuyên rằng bạn nên lựa chọn thực hiện nâng ngực nội soi bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm chuyên môn. Bởi bác sĩ sẽ thực hiện chính xác từng thao tác đảm bảo không ảnh hưởng đến dây thần kinh và cho kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên. Hiện nay tại Việt Nam Viện thẩm mỹ Hà Nội được xem là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em khi quyết định thực hiện nâng ngực.Bởi nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi đã phẫu thuật thành công hàng trăm ca nâng  ngực nội soi.

Do vậy có thể nói nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trog nhũng lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Bởi lẽ, khi thẩm mỹ ngực tại đây, khách hàng sẽ có được bộ ngực đẹp quyến tũ và tự nhiên, duy trì lâu dài. Và hơn hết, sự quan tâm, tận tình của đội ngũ y bác sĩ tại đây chính là động lực lớn cho khách hàng thay đổi để đẹp và ấn tượng hơn. Để đăng ký đặt lịch nâng ngực bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->