fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi khác gì so với các phương pháp nâng ngực thông thường? ...

Nâng ngực nội soi khác gì so với các phương pháp nâng ngực thông thường?

24/10/2017 08:35        Lượt xem : 90       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi khác gì so với các phương pháp nâng ngực thông thường?
5 (100%) 3 votes

Hiện nay nâng ngực nội soi là dịch vụ thẩm mỹ ngực được phái đẹp săn đón nhất. Vậy công nghệ này khác gì so với những phương pháp nâng ngực thông thường.

Nâng ngực nội soi là gì?

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật đặt túi độn ngực nhờ thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại qua camera lên màn hình giúp cho bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế xâm lấn.

Nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến có nhiều điểm khác biệt so với những phương pháp nâng ngực khác

Nâng ngực nội soi là công nghệ tiên tiến có nhiều điểm khác biệt so với những phương pháp nâng ngực khác

Hiện nay nâng ngực nội soi được các chuyên gia đánh giá cao vì đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Vì vậy nó được hầu hết phái đẹp trên thế giới ưu chuộng. Vậy nâng ngực nội soi khác gì so với những phương pháp nâng ngực khác. Dưới đây là sự khác biệt của chúng:

Khuyết điểm nâng ngực theo phương pháp thông thường

  • Không xác định được kích thước ngực và size túi ngực
  • Quá trình phẫu thuật phải thử đi thử lại túi giả định nhiều lần khiến thời gian thực hiện bị khéo dài, dễ gây nhiễm trùng và ảnh hưởng đến các dây thần kinh bầu ngực.
  • Kích thước ngực không cân đối do túi giả định dễ có sự sai lệch
  • Vị trí đặt túi độn ngực trên cơ nên sau 1 thời gian ngực dễ bị sa trễ chảy xệ

Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc

Khác với những công nghệ nâng ngực thông thường nâng ngực nội soi sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực, giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực lên màn hình. Nhờ đó, các bác sĩ có thể thực hiện bóc tách khoang ngực chứa túi độn một cách chính xác, hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện đang ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc hiện đang ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đặc biệt chất liệu túi độn ngực an toàn trong nâng ngực nội soi được Viện thẩm mỹ Hà Nội nhập khẩu từ những hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Trước khi được đưa vào sử dụng chúng đã được các chuyên gia kiểm định khắt khe.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực dưới cơ đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp tự nhiên mềm mại. Không những thế nâng ngực nội soi còn tạo khe ngực  Y – Line gợi cảm, kích thước cân đối phù hợp với dáng vóc cơ thể. Không chỉ giúp những cô nàng ngực lép cải thiện kích thước nó còn giúp khắc phục được tình trạng 2 bên ngực không đều nhau hoặc chảy xệ nhẹ.

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đang ứng dụng rất thành công nâng ngực nội soi. Tại địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín này bạn sẽ được tiến hành phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Quy trình nâng ngực nội soi đạt chuẩn đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Để sở hữu bầu ngực đẹp hoàn hảo bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->