fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi đẳng cấp, chi phí tối ưu ngại gì không thử? ...

Nâng ngực nội soi đẳng cấp, chi phí tối ưu ngại gì không thử?

22/11/2017 17:37        Lượt xem : 82       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi đẳng cấp, chi phí tối ưu ngại gì không thử?
5 (100%) 3 votes

Nhằm giúp mọi khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi đẳng cấp, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã xây dựng mức chi phí nâng ngực tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng. 

Dịch vụ nâng ngực nội soi đẳng cấp với chi phí hợp lý

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến luôn được cập nhật nhanh chóng trong đó có nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực tiên tiến đã và đang tạo nên làn sóng mới trong giới thẩm mỹ.

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu bầu ngực săn chắc như mơ ước

Nâng ngực nội soi giúp bạn sở hữu bầu ngực săn chắc như mơ ước

Phương pháp này giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Hình ảnh trường mổ sẽ được phóng đại lên màn hình giúp bác sĩ quan sát rõ nét mô thành ngực. Từ đó thực hiện bóc tách khoang, đặt túi độn ngực chính xác hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh và không làm mất đi cảm giác bầu ngực.

Đặc biệt túi độn ngực được sử dụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đa dạng hình dáng kích thước thích hợp cho mọi trường hợp muốn nâng cấp bầu ngực cho kết quả tự nhiên như thật. Để mọi khách hàng yêu thích thẩm mỹ nâng ngực nội soi có cơ hội trải nghiệm dịch vụ Viện thẩm mỹ Hà Nội đã xây dựng mức chi phí hợp lý, đa dạng phù hợp với từng đối tượng, từng hoàn cảnh. Không chỉ vậy Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn giúp khách hàng trai nghiệm nâng ngực nội soi đẳng cấp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội với mức chi phí tối ưu.

Giá hợp lý – chất lượng dịch vụ đỉnh cao

Không chỉ có mức chi phí cực kì hợp lý, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn được tối ưu hóa về mặt chất lượng. Công nghệ nâng ngực nội soi tiên tiến cùng chất liệu túi độn ngực an toàn nổi tiếng của những nhãn hàng tên tuổi như: Mentor, Motiva… và được kiểm định chặt chẽ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu dịch vụ nâng ngực nội soi đẳng cấp giá cả hợp lý

Viện thẩm mỹ Hà Nội sở hữu dịch vụ nâng ngực nội soi đẳng cấp giá cả hợp lý

Với mức chi phí phù hợp, khách hàng cũng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng ngực an toàn tại bệnh viện theo đúng tiêu chuẩn Bộ Y tế với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu và máy móc hỗ trợ hiện đại nhất. Sau thực hiện khách hàng cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành lâu dài. Đây cũng chính là lời cam kết của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho chất lượng và hiệu quả của dịch vụ.

Do vậy nếu bạn đang muốn trải nghiệm nâng ngực nội soi nhưng lo lắng về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu thì hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để biến mong ước thành hiện thực. Bạn có thể liên hệ SđT: 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được kiểm tra và tư vấn chính xác.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->