fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi có sẹo không và câu trả lời chính xác nhất ...

Nâng ngực nội soi có sẹo không và câu trả lời chính xác nhất

05/12/2017 10:13        Lượt xem : 49       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi có sẹo không và câu trả lời chính xác nhất
5 (100%) 2 votes

“Chào bác sĩ Viện thẩm mỹ Hà Nội! Em đang muốn phẫu thuật ngực nhưng không biết nâng ngực nội soi có để lại sẹo không thưa bác sĩ?”( Yến Linh- Vĩnh Phúc).

Bạn Yến Linh thân mến:

Cảm ơn bạn đã câu hỏi đến mục tư vấn hỏi đáp của Viện thẩm mỹ Hà Nội! Để có thể trả lời câu hỏi nâng ngực nội soi có để lại sẹo không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực nội soi ở Viện thẩm mỹ Hà Nội có để lại sẹo không?

Dịch vụ nâng ngực nội soi đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng, quan tâm. Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ đi đầu ứng dụng phương pháp nâng ngực nội soi giúp cho rất nhiều chị em phụ nữ có được vòng một quyến rũ như mơ ước.

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo xấu

Nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo xấu

Khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cam kết đầy đủ về chuyên môn và các thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm có chuyên môn lâu năm như Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với vết mổ nhỏ khoảng 2 – 3 cm tại vết lằn hõm nách nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không để lại sẹo xấu nên bạn không cần quá lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Quy trình nâng ngực nội soi không để lại sẹo tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Được xem là Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng ngực đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế:

  • Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ thăm khám, đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại và mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.
  • Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm : xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ
  • Phẫu thuật thực hiện trong Bệnh viện dưới gây mê.
  • Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo)
  • Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.
  • Kỹ thuật thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.
Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn không cần phải lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không

Toàn bộ quá trình thực hiện đều do những bác sĩ có tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn,  đặc biệt luôn đề cao cái tâm của nghề, cẩn trọng và con mắt thẩm mỹ các bác sĩ sẽ tiến hành mọi thao tác rạch mổ, đặt túi ngực và khâu vết thương một cách chính xác, đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lộ sẹo.Bên cạnh đó sau khi nâng ngực nội soi xong các bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc sau phẫu thuật. Nếu bạn thực hiện tốt thì chắc chắn sau khi nâng ngực nội soi bầu ngực của bạn sẽ không để lại sẹo.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và không cần lo lắng nâng ngực nội soi có để lại sẹo không? Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào khác bạn có thể liên hệ đến số hotline: 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->