fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không? ...

Nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không?

12/12/2017 14:36        Lượt xem : 88       Tác giả: vtmhn

Nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không?
5 (100%) 1 vote

Trước thềm năm mới rất nhiều chị em muốn nâng ngực để lung linh chơi tết. Vậy nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không?

Nhu cầu nâng ngực nội soi trước thềm tết nguyên đán

Càng về cuối năm chị em đều đua nhau tranh thủ tút lại nhan sắc để đón tết thêm lung linh, xinh đẹp hơn. Đặc biệt dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi còn được xem là giải pháp hoàn hảo cho những ai có bầu ngực khiêm tốn muốn sở hữu đường con quyến rũ.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nhanh nhất để cải thiện bầu ngực khuyết điểm

Nâng ngực nội soi là phương pháp nhanh nhất để cải thiện bầu ngực khuyết điểm

Khi có thân hình đẹp chị em sẽ tự tin diện những bộ cánh yêu thích chơi xuân. Do vậy dịch vụ nâng ngực nội soi hiện đang được rất nhiều chị em quan tâm và tranh nhau bàn luận trên các diễn đàn thẩm mỹ như: Chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, làm đẹp da, tâm sự dao kéo…Tuy nhiên rất nhiều chị em muốn nâng ngực đềuc ó chúng câu hỏi: Nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không?

Nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không?

Nâng ngực nội soi là phẫu thuật đặt túi độn ngực bằng thiết bị nội soi. Với công nghệ nội soi tiên tiến phóng đại từng chi tiết nhỏ giúp bác sĩ thực hiện được các kỹ thuật bóc tách khoang và đặt túi độn ngực chính xác, hạn chế xâm lấn. Không ảnh hưởng đến các dây thần kinh xung quanh, không làm ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực.

Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ mổ 2 – 3 cm tại vết lằn hõm nách để tiến hành thao tác bóc tách khoang và đưa túi độn ngực vào. Hơn nữa với tay nghề cao, giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quá trình thực hiện nâng ngực nội soi sẽ được diễn ra nhanh chóng an toàn đảm bảo kết quả thẩm mỹ. Theo các chuyên gia sau nâng ngực nội soi tùy từng cơ địa mỗi người sẽ có quá trình phục hồi khác nhau. Tuy nhiên nếu chắm sóc hậu phẫu đúng như chỉ dẫn của bác sĩ thì khoảng 1 tháng ngực bạn sẽ dần ổn định bạn có thể quay lại công việc như thường này.

Do đó thời gian từ nay đến tết nguyên đán còn khá nhiều và thời gian này rất phù hợp để bạn đi thực hiện nâng ngực nội soi đón tết. Vì vậy bạn hoàn toàn không cần lo lắng nâng ngực nội soi bây giờ có kịp đón tết không?

Đây là thời điểm thích hợp để nâng ngực nội soi đón tết.

Đây là thời điểm thích hợp để nâng ngực nội soi đón tết.

Hiện nay để giúp chị em thêm rạng rỡ đón xuân Viện thẩm mỹ đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi cho nhiều dịch vụ thẩm mỹ. Vì vậy nếu bạn đang lay loay tìm địa chỉ nâng ngực nội soi giá rẻ thì hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được ưu đãi lớn nhất. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo số 0949773555 để đặt lịch.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->