fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi phải xử lí thế nào? ...

Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi phải xử lí thế nào?

31/10/2017 16:14        Lượt xem : 2.668       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi phải xử lí thế nào?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi là hiện tượng một số người gặp phải. Đây  là một trong những dấu hiệu chứng tỏ bạn đã nhiễm trùng hoặc dị ứng với chất độn.

Tại sao nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi?

Sở hữu một chiếc mũi cao và thẳng, thon gọn sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát, sang chảnh và cuốn hút hơn. Vì thế nhiều người đã chọn phẫu thuật nâng mũi để có được dáng mũi ưng ý.

nâng mũi bị đỏ đầu mũi

Nâng mũi bị đỏ đầu mũi là hiện tượng một số người gặp phải

Theo các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết, nâng mũi là phẫu thuật bóc tách khoang mũi để đưa sụn mũi vào bên trong khắc phục  những khuyết điểm mũi tẹt, mũi thấp, không có sống mũi có sự xâm lấn của dụng cụ y khoa. Chính vì thế sau nâng mũi cần có thời gian để mũi ổn định và bạn cần phải có cách chăm sóc tốt cho mũi của mình.

Cũng có một số trường hợp sau nâng mũi gặp phải một số biến chứng như mũi bị lộ sóng, mũi bị lệch hoặc đầu mũi bóng đỏ, nhưng tỉ lệ gặp phải tình trạng này rất nhỏ chỉ chiếm 1%. Vậy vì sao dẫn đến hiện tượng nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi như vậy?

  • Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi xuất phát từ kỹ thuật nâng mũi của bác sĩ không tốt. Chất liệu đặt độn cao mũi phải chịu áp lực và bị bóng đỏ.
  • Việc sử dụng chất độn quá cứng, dày trong khi đó da đầu mũi mỏng cũng khiến đầu mũi bị lộ chất liệu
  • Do da đầu mũi quá mỏng, không đủ độ dày để che phủ được chất liệu độn
  • Do chế độ chăm sóc mũi sau nâng mũi không được đảm bảo khoa học

Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi xử lí bằng cách nào?

Nâng mũi xong bị đỏ đầu mũi thì cách đơn giản nhất là bạn rút sóng mũi sau ba tháng sẽ phẫu thuật để sửa mũi lại hoặc dùng sụn tự thân hoặc các loại sụn mềm cho dáng mũi tự nhiên để giải quyết hiện tượng bóng đỏ và lộ sóng mũi.

Nếu mũi ngắn thì có thể dùng sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi. Trong trường hợp này thì đầu mũi phải kết hợp sụn vách ngăn hoặc sụn tại bọc vào đầu mũi để tránh bị bóng đỏ đầu mũi. Nếu da đầu mũi quá mỏng thì nhiều trường hợp sửa mũi nhiều lần vẫn khó có thể cải thiện tình trạng lộ sóng.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform tránh tình trạng mũi đầu mũi bị đỏ

nâng mũi bị bóng đỏ đầu mũi

Nâng mũi Pureform sẽ không có hiện tượng mũi bóng đỏ

Phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không sợ các biến chứng sau nâng mũi. Bởi sụn được làm 100% từ ePTFE, chất liệu vốn dĩ làm mạch máu nhân tạo, sụn có độ tương thích cơ đến 95% với cơ thể.

PureForm là một tổ chức dạng khối xốp, có kích thước phân tử nhỏ, bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám tạo được sự liên kết giữa chất độn và tổ chức sợ cơ của cơ thể nên chất độn được cố định vững chắc hơn.

Vì những ưu điểm vượt trội, chất sụn nhập khẩu an toàn, phẫu thuật nâng mũi Pureform bác sĩ Mai Mạnh Tuấn nên bạn sẽ không lo:

  • Tình trạng bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị tụt
  • Được cấu tạo từ hàng triệu lỗ nhỏ, kích thước micro nên sau khi đặt chất liệu độn mũi, máu và dịch có thể luồn qua tổ chức sụn. Khi bề mặt bao phủ sụn không bị hạn chế nguồn nuôi và không bị co kéo sụn. Mũi có độ bền, tự nhiên.
  • Vì không phải sử dụng vật liệu tự thân khác nên tránh được những đường mổ không cần thiết.
  • Khách hàng không bị đau và không sợ để lại sẹo.

Nếu còn thắc mắc về hiện tượng nâng mũi bị đỏ đầu mũi hoặc các vấn đề khác bạn có thể liên hệ 0949774555 để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->