fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không? ...

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không?

03/10/2017 16:49        Lượt xem : 1.180       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi là hiện tượng một số chị em gặp phải. Điều đó khiến bạn lo lắng, sợ rằng sẽ bị biến chứng hay nhiễm trùng.

Thưa bác sĩ, em có nâng mũi bọc sụn đã được 1 tháng nhưng mũi vẫn bị chảy nước, có mùi tanh và màu vàng. Bác sĩ cho em hỏi nâng mũi xong bị chảy nước mũi có làm sao không? Em có cần đi khám không hay để một thời gian sau mũi đã là bình thường ( Minh Hằng – 24 tuổi).

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Về thắc mắc nâng mũi xong bị chảy nước  mũi có sao không thì các bác sĩ xin giải đáp như sau:

nâng mũi xong bị chảy nước mũi

Nâng mũi xong bị chảy nước mũi có sao không?

Kết quả nâng mũi như thế nào sẽ phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện của bác sĩ, vật liệu nâng mũi và chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật của bạn.

Một số người sau khi không đảm bảo yếu tố này có thể dẫn đến những yếu tố này sẽ có thể gặp phải một số biến chứng như bị lộ sóng, sống mũi bị bóng đỏ, nghiêng hoặc lệch, nhiễm trùng hoặc hoại tử.

Một số khách hàng khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội đã nói rằng nâng mũi xong bị chảy nước mũi và rất lo lắng vì sao có hiện tượng như vậy. Nguyên nhân gây nên hiện tượng trên là:

Sụn silicon dùng để nâng mũi quá cứng, bác sĩ thực hiện nâng mũi quá cao và da đầu mũi mỏng có thể dẫn đến hiện tượng chảy nước mũi dịch vàng. Nguyên nhân gây nên hiện tượng này là do kxy thuật nâng mũi của bác sĩ thiếu chuyên môn.

Nguyên nhân thứ hai gây nên hiện tượng nâng mũi  bị chảy nước là do bạn chăm sóc vết thương không tốt hoặc vật liệu nang mũi không phù hợp với cơ thể. Bình thường hiện tượng nhiễm trùng sẽ ít thấy trong tuần đầu tiên bởi vì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh để ngăn ngừa nhiễm trùng.

Sau khi ngưng dùng kháng sinh mà mũi vẫn còn bị sưng nề nhẹ hoặc có cảm giác nặng thì đó là do hiện tượng tụ dịch trong mũi. Sau đó tầm 3-4 tuần dịch sẽ căng cứng và tìm lối thoát ra ở niêm mạc bên trong lỗ mũi của 2 bên.

Nâng mũi xong bị chảy nước thì bạn cần phải đến gặp ngay các bác sĩ thẩm mỹ tại những địa chỉ uy tín.

Các bác sĩ sẽ rút bỏ sóng mũi và rửa sạch khoang chứa sóng mũi. Tiếp tục khâu mép lỗ dò lại và kê đơn thuốc kháng sinh thật mạnh. Sau đó sẽ cần thời gian để mũi lành và phục hồi hoàn toàn khoảng 6 tháng cho đến 1năm để tiến hành đặt lại sóng mũi. Sau đó sẽ mang lại cho bạn dáng mũi hài hòa, cân xứng mà không có bất cứ biến chứng nào.

Nâng mũi Pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi xong bị chảy nước mũi

Chăm sóc tốt sau nâng mũi để có dáng mũi hoàn hảo

Để tránh xảy ra những hiện tượng nâng mũi xong bị chảy nước và chảy dịch  thì bạn nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín để thực hiện làm đẹp.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đã áp dụng nâng mũi Pureform an toàn. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ trực tiếp khám, tư vấn và thực hiện phẫu thuật.

Sụn Pureform  được sử dụng đặt vào khoang mũi an toàn, không gây kích ứng. Sụn đã được kiểm định an toàn theo tiêu chuẩn của cơ quan FDA.  Chất liệu sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE, có thể cho phép bạn uốn cong mà không phải dùng thêm bất cứ chất liệu tạo nên dáng mũi hoàn hảo.

Viện thẩm mỹ Hà Nội với quy trình phẫu thuật nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.  Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả sau nâng mũi đẹp tự nhiên.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->