fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi S-line đã thay đổi cuộc đời cô biên tập viên như thế nào? ...

Nâng mũi S-line đã thay đổi cuộc đời cô biên tập viên như thế nào?

14/12/2017 08:46        Lượt xem : 71       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi S-line đã thay đổi cuộc đời cô biên tập viên như thế nào?
BÌnh chọn bài viết

Sở hữu tướng mũi tẹt lại to và xấu xí, sau khi nâng mũi S-line tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, sự nghiệp và cuộc đời Thanh Phương đã sang trang mới.

Mũi tẹt ảnh hưởng đến tương lai và sự nghiệp

Chị Thanh Phương nâng mũi S-line để thay đổi sự nghiệp không may mắn trước đó

Chị Thanh Phương nâng mũi S-line để thay đổi sự nghiệp không may mắn trước đó

Thanh Phương chia sẻ: “Mình thừa hưởng tướng mũi “tẹt dí” từ mẹ, nhìn chính diện hay nhìn nghiêng thì cũng chẳng thấy sóng mũi đâu, chỉ có đầu mũi nhô lên. Đã vậy, phần đầu mũi lại to tròn nên tổng thể chiếc mũi rất thô làm cho khuôn mặt kém xinh hơn hẳn.”

Trong câu chuyện khách hàng kỳ này, chị Thanh Phương cho biết từ nhỏ đã bị mấy người xem tướng số bảo tướng mũi tẹt của chị có vận mệnh không tốt, thiếu may mắn về công việc, gặp khó khăn tài chính, sự nghiệp khó dù cố gắng cũng khó mà hanh thông.

Chị Thanh Phương cho những lời nói đó là vô căn cứ và không tin. Nhưng đến khi tốt nghiệp trường Báo chí được 2 năm, mặc dù rất cố gắng trong công việc nhưng chị Thanh Phương vẫn không được làm người dẫn chương trình như mình mong muốn.

Hỏi ra mới biết vì tổng thể khuôn mặt và cánh mũi Thanh Phương không hài hòa nên dù có năng lực cô cũng không được cho lên sóng truyền hình, vị trí mà ngoại hình luôn là điều quan trong hàng đầu.

Dẹp bỏ nỗi lo sợ biến chứng và sợ đau, Thanh Phương quyết tâm đi nâng mũi để cho mình một cơ hội mới trong công việc và cuộc sống.

Nâng mũi S-line thay đổi cả sự nghiệp và cuộc sống

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng mũi S-line thành công

Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ nâng mũi S-line thành công

Chị Thanh Phương cho biết quyết định đi nâng mũi thì dễ nhưng tìm kiếm phương pháp nâng và địa chỉ thực hiện thì lại khó khăn vô cùng. Chỉ lên một trang mạng tìm kiếm nâng mũi chị Thanh Phương đã thấy vô vàn kết quả.

Đang phân vân trước nhiều lựa chọn, Thanh Phương vô tình gặp lại người bạn thời đại học. Trò chuyện qua lại Phương được cô bạn mình giới thiệu cho địa chỉ nâng mũi uy tín đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Ngay ngày hôm sau, chị Thanh Phương cùng bạn mình đến 14 Yên Phụ, Ba Đình để gặp Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn để đăng ký tư vấn. Theo bác sĩ, trường hợp của chị Thanh Phương được nhận định là sóng mũi rất thấp, đầu mũi to, da mũi khá mỏng nên phải thực hiện nâng mũi S-line.

Lúc đầu chị Phương có hơi lo lắng nhưng sau khi nghe bác sĩ giải thích cặn kẽ về phương pháp nâng mũi S-line thì đã rất yên tâm. Sau 1 tiếng phẫu thuật chị đã có thể xuất viện và hẹn 10 ngày sau quay lại để cắt chỉ. Trước khi về chị còn được bác sĩ và y tá tại Viện thẩm mỹ Hà Nội hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi S-line.

Ngày tháo băng, nhìn sóng mũi cao và thẳng lại hài hòa với gương mặt chị Thanh Phương còn phải ngỡ ngàng vì sự thay đổi của chính mình.  2 tháng sau khi nâng mũi S-line, chị Phương được Trưởng phòng đề bạt lên làm người dẫn chương trình chính của đài, kể từ đó con đường sự nghiệp của chị càng mở rộng hơn.

Để tri ân khách hàng đón xuân 2018, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang thực hiện chương trình “làm đẹp thả ga – không lo về giá” ưu đãi giảm giá 20% cho dịch vụ nhấn mí , nâng mũi, tạo má lúm, trẻ hóa da và căng da mặt. Chương trình áp dụng từ 1/12 kéo dài đến hết 31/12.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ theo số hotline 0904774555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->