fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn nhất? ...

Nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn nhất?

06/07/2017 11:16        Lượt xem : 2.171       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn nhất?
5 (100%) 2 votes

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng mũi ra đời với những phương pháp khác nhau. Vì thế chị em dễ bị loạn thông tin và thường băn khoăn nâng mũi PureForm ở đâu đẹp và an toàn.

Tại sao nhiều người chọn nâng mũi pureform?

Nâng mũi pure form là gì? Đây là một trong những phương pháp nâng mũi có sử dụng sụn nhân tạo Pureform, sụn được làm từ 100% từ ePTFE gần như sụn tự thân.

nâng mũi pureform ở đâu đẹp

Nâng mũi Pureform được rất nhiều phụ nữ lựa chọn

Sụn Pureform cho phép uốn cong mà không dùng bất cứ chất liệu nào lên vùng tế bào xung quanh. Chất liệu luôn bền chặt và giữ chất liệu ổn định, cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, cho kết quả lâu dài.

Nâng mũi Pureform sẽ khắc phục hoàn hảo tình trạng mũi tẹt và hếch, mũi thấp, sống mũi gãy, mũi lệch cho bạn. Mà vẫn đảm bảo:

Cực kỳ an toàn với cơ thể khách hàng: Chất liệu Pureform có tính tương thích cao, hạn chế đến mức tối đa hiện tượng dị ứng chất độn.

Nâng mũi Pureform mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên: Sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE  nên giống như sụn tự thân sẽ cho bạn dáng mũi mềm mại và giữ vững hình dáng mũi, không bị chuyển dịch.

Nâng mũi pureform ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Một trong những điều lưu ý trước khi nâng mũi Pureform đó là phải xác định được nâng mũi Pureform ở đâu đẹp, đảm bảo kết quả lâu dài. Muốn xác định được điều đó bạn sẽ phải dựa vào 3 yếu tố chính: Về cơ sở vật chất, quy trình nâng mũi Pureform an toàn và đội ngũ chuyên gia.

Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ là một trong những địa chỉ nâng mũi Pureform an toàn và uy tín tại Hà Nội. Với lịch sử lâu đời, hơn 12 năm hoạt động Viện đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Khi thực hiện nâng mũi Pureform bạn sẽ có những trải nghiệm thẩm mỹ mũi an toàn nhất.

nâng mũi pureform ở đâu đẹp

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện

Quy trình thực hiện như sau:

Thăm khám kiểm tra tình trạng mũi

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn trực tiếp khám và tư vấn đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi của da mũi, xác định cấu trúc xương và kích thước cánh mũi để có cách chỉnh hình mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Sau đó đo vẽ và đánh dấu chính xác tỉ lệ đường mổ đảm bảo hài hòa với khuôn mặt.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ để đảm bảo ca mổ diễn ra an toàn. Thử phản ứn thuốc và làm xét nghiệm cần thiết, theo dõi tình trạng mạch, huyết áp, nhịp tim, đo độ bão hòa oxy trong máu xem có đủ điều kiện sức khỏe thực hiện phẫu thuật không.

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Pureform

  • Trước khi thực hiện phẫu thuật sẽ gây tê tại chỗ vùng mổ để bạn sẽ không còn tâm lí sợ đau.
  • Lấy chất liệu theo kích thước đã định sẵn ban đầu phù hợp với mũi.
  • Rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt  để có thể đặt chất liệu độn mũi, phần trên của cốt mạc xương chính mũi và phần dưới – trên sụn mũi.
  • Chất liệu PureForm sẽ được đưa vào đầu mũi để hình thái mũi đẹp tự nhiên mà không có hiện tượng căng, đỏ, thủng da đầu mũi.
  • Chất liệu độn được bọc phần mũi bằng PureForm theo tỉ lệ và hình dáng đã thiết kế đảm bảo hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn mũi vào trong khoang mũi, kiểm tra lại hình thái mũi đã đạt độ cao và hình dáng cân xứng với khuôn mặt hay chưa.

Đóng kín vết mổ

Khi đã thực hiện xong các thao tác, đạt yêu cầu thẩm mỹ, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và băng định hình cố định mũi.

Việc tìm hiểu nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn là điều đầu tiên cần tìm hiểu khi chị em muốn thực hiện nâng mũi. Để biết thêm thông tin chi tiết về phẫu thuật thẩm mỹ mũi bạn có thể liên hệ  0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->