fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không? ...

Nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

10/07/2017 09:48        Lượt xem : 173       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi sẽ dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao, thanh thoát hơn. Chính vì thế mà rất nhiều người thắc mắc nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Bạn Mai Anh ( 25 tuổi – Hà Nam) có bày tỏ: Các chuyên gia cho em biết việc nâng mũi Pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không? Em bị mũi tẹt, cánh mũi hơi to và không được nhạy, nhiều lúc không phân biệt được mùi như mọi người. Em có ý định đi nâng mũi pureform nhưng em đang lo lắng.

Nâng mũi Pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi Pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không về hòm thư tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, các bác sĩ xin trả lời bạn như sau:

nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không

Nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Phẫu thuật nâng mũi là hoạt động xâm lấn dao kéo để đưa chất độn vào khoang mũi để nâng cao và chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi nhanh chóng.

Nâng mũi pureform là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn, hiện đại hiện nay. Đây là cách nâng mũi có sử dụng chất liệu PureForm loại sụn được làm100% từ ePTFE. Chất liệu cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt nên có thể giữ được chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất mà không gây bất cứ ảnh hưởng nào.

Nâng mũi Pureform không ảnh hưởng đến khứu giác tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn  sẽ là người trực tiếp thăm khám, tư vấn đánh giá hình thái mũi ban đầu, khả năng đàn hồi của mũi, cấu trúc xương mũi, cánh mũi để chỉnh hình mũi thích hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Thực hiện thiết kế trước mổ, đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt. Kiểm tra sức khỏe  trước khi mổ, xét nghiệm và theo dõi các chỉ số sức khỏe khác, xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không.

nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không

Kết quả trước và sau nâng mũi Pureform để có dáng mũi hoàn hảo

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi Pureform

Trước khi làm thủ thuật bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mổ để không gây đau cho bạn. Dùng chất liệu theo kích thước để đảm bảo chất liệu phù hợp để tạo hình đầu mũi. Sau đó rạch da ống mũi và bóc tách khoang và đưa chất liệu độn vào mũi, phần trên dưới cốt xương mạc, chính mũi và phần trên dưới sụn mũi.

Chất liệu PureForm đưa vào đầu mũi và điều chỉnh hình thái mũi để mũi có vẻ đẹp tự nhiên.  Chất liệu độn đã bọc vào phần đầu mũi bằng Pureform dựa theo tỉ lệ và hình dáng thiết kế cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Đưa chất liệu độn mũi vào bên trong khoang mũi và kiểm tra hình thái mũi mới đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Băng định hình cố định vết mổ

Khi đã thực hiện xong tác thao trên trên bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và băng định hình cố định mũi.

Nâng mũi Pureform chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm để tạo nên dáng mũi thon gọn, không xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và không gây ảnh hưởng đến chức năng của mũi.

Sau khi nâng mũi pureform bạn nên tái khám theo định kỳ của bác sĩ để mũi được phục hồi và cho kết quả tốt nhất. Lưu ý rằng những  khách hàng bị các bệnh đường mũi như viêm mũi dị ứng, viêm xoang thì nên trị dứt điểm và phải trình bày rõ với bác sĩ để phẫu thuật nâng mũi được đảm bảo.

Để biết thêm thông tin nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không? bạn có thể liên hệ 0949774555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->