fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi pureform có an toàn không? ...

Nâng mũi pureform có an toàn không?

04/07/2017 09:48        Lượt xem : 437       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi pureform có an toàn không?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi pureform là một trong những phương pháp nâng mũi mới hiện nay. Vì thế vẫn còn rất nhiều người hoài nghi nâng mũi pureform có an toàn không?

Bạn Minh Anh ( 21 tuổi) chia sẻ: “Từ nhỏ em đã sở hữu chiếc mũi tẹt kém xinh, sống mũi thấp, cánh mũi to. Điều này khiến em vô cùng tự ti, nhiều khi phải mất hàng giờ chỉ để trang điểm tạo khối, để khắc phục mũi tẹt. Em tìm hiểu có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi pureform…Bạn em mách đi nâng mũi pureform nhưng em vẫn băn khoăn nâng mũi pureform có an toàn không?”.

Nâng mũi pureform có an toàn không?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em thì rất nhiều phương pháp làm đẹp đã ra đời trong đó có phẫu thuật nâng mũi pureform.

nâng mũi pureform có an toàn không

Kết quả trước và sau nâng mũi pureform

Nâng mũi pureform  là một trong những phương pháp nâng mũi hiện đại, an toàn nhất hiện nay.  Các bác sĩ sẽ dùng loại sụn nhân tạo pureform. Loại sụn này được làm 100% từ ePTFE mềm, tự nhiên gần như sụn tự thân.

Sụn nhân tạo pureform có đặc tính mềm dẻo, dễ uốn cong, khi độn vào trong mũi vật liệu này dễ bám dính vào thành mũi để chất liệu ổn định, dáng mũi đẹp tự nhiên.

Bề mặt sụn perform được thiết kế với bề mặt lưới siêu nhỏ và lớp mô mềm tích hợp nên dáng mũi ổn định, không bị nghiêng, méo hoặc lệch. Nâng mũi perform có độ tương thích cao với cơ thể lên tới 95%  kết quả thẩm mỹ bền vững.

Các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội đánh giá nâng mũi perform sẽ khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của chiếc mũi tẹt, mũi lệch, mũi thấp, mũi ngắn và mũi bị biến dạng, phòng tránh hiệu quả những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng mũi và thủng da đầu mũi.

Nâng mũi perform cực kỳ an toàn khi bạn chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm. Vậy nâng mũi ở đâu đẹp?

Nâng mũi pureform an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi  tại địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đây là địa chỉ đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Chúng tôi có đầy đủ những điều kiện để thực hiện nâng mũi pureform đẹp, an toàn cho bạn.

nâng mũi pureform có an toàn không

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám cho khách hàng

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám đánh giá hình thái mũi ban đầu và khả năng đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương và kích thước cánh mũi. Từ đó đưa ra phương pháp chỉnh hình mũi thích hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Thiết kế trước mổ: thực hiện đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt.

Sau đó kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ, thử phản ứng thuốc, đo và làm các xét nghiệm cần thiết, theo dõi thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim…

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

  • Trước khi thực hiện thủ thuật sẽ gây tê tại chỗ vùng mổ. Bác sĩ sẽ lấy chất liệu theo kích thước, đảm bảo chất liệu phù hợp để tạo hình đầu mũi.
  • Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.
  • Chất liệu PureForm  sẽ được đưa vào đầu mũi và chỉnh để hình thái đẹp tự nhiên.
  • Tạo dáng chất liệu độn đã được bọc phần đầu mũi bằng PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line đã được thiết kế hài hòa với khuôn mặt.
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi mới xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện xong thao tác sẽ đóng kín vết mổ, băng định hình cố định mũi.

Thực hiện nâng mũi pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện. Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ đảm bảo cho kết quả hoàn hảo.

Để biết thêm về nâng mũi pureform có an toàn không? Bạn có thể liên hệ 0949773555  hoặc đến trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để được bác sĩ tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->