fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo ...

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo

17/07/2017 08:39        Lượt xem : 1.519       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo
5 (100%) 2 votes

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt không những cải thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn góp phần thay đổi tướng số theo hướng tích cực.

Nâng mũi đẹp không những dựa vào kỹ thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi mà còn căn cứ vào tiêu chí nhân tướng học để tìm ra dáng mặt phù hợp nhất.

Những dáng mũi may mắn

  • Mũi thẳng dài, cứng và có thịt chủ nhân là những người có ý chí kiên định và khỏe mạnh, có tuổi thọ cao.
  • Người mũi thẳng. mắt thanh và khuôn mặt tròn thì chủ nhân cả đời sẽ được hưởng sung túc
nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Những dáng mũi có thể mang lại may mắn cho bạn

  • Người mũi thẳng, sống mũi thẳng và đầy chủ nhân tính tình thẳng thắn, vun vén cho gia đình rất tốt.
  • Mũi thẳng, đầy đặn, chóp mũi trơn bóng, da đầu mũi hồng hào, không hếch, lỗ mũi không lệ rõ cánh mũi cân xứng là người có sức khỏe tốt, trí lực dồi dào, có tinh thần trách nhiệm, nam hay nữ đều có tuổi thọ cao.
  • Mũi thẳng, mắt phượng, gương mặt bầu bĩnh là phụ nữ có quý tướng, đó là tướng cách của các bậc phu nhân.Đây là tướng mũi của những người có tiếng  nói trong xã hội.
  • Mũi lân và mũi rồng cũng là tướng mũi tốt trong nhân tướng học nhưng lại xấu trong thẩm mỹ.

Tướng mũi xấu

  • Đó là một số dáng mũi như mũi gầy lộ xương, mũi kiếm chủ nhân vất vả, tính tình hà khắc, thiếu sự đồng cảm, tuy là có khả năng làm việc nhưng hay gây tranh cãi.
  • Người mũi hếch, mũi tẹt là dáng mũi bần hàn, khắc khổ, không biết giữ tiền của.
  • Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt để có vẻ đẹp hoàn hảo

Dù chưa có nghiên cứu nào chứng minh được rằng nâng mũi có thể giúp thay đổi vận mệnh của một con người. Nhưng xét theo thực tế thì sở hữu mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt chắc chắn giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thể hiện bản thân, có khuôn mặt và được người khác chú ý hơn.

nâng mũi phù hợp với khuôn mặt

Phẫu thuật nâng mũi để chỉnh sửa những dáng mũi xấu, phá tướng

Có nhiều người phụ nữ am hiểu về nhân tướng học và thấy rằng chiếc mũi thấp, mũi tẹt của mình là khiếm khuyết trên gương mặt đã tìm đến sự can thiệp của y học hiện đại về phẫu thuật thẩm mỹ đã nhờ đến sự can thiệp của y học.

Trong giới sao Việt cũng có rất nhiều ca sĩ, người mẫu thay đổi vận mệnh nhờ nâng mũi như Hồ Quỳnh Hương, Thủy Tiên hay Khánh Linh – The Face…

Vấn đề cơ bản là bạn phải xác định được nâng mũi ở đâu đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Bởi mỗi kiểu mặt sẽ phù hợp với một dáng mũi khác nhau.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn để xác định xem mặt tròn nên để dáng mũi nào, mặt vuông nên tạo dáng mũi ra sao cho đẹp…đảm bảo điều chỉnh cho bạn dáng mũi  phù hợp với tổng thể khuôn mặt về độ cao và độ dày của mũi tự nhiên nhất.

Chúng tôi có những phương pháp nâng mũi Sline, nâng mũi Pureform, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và phù hợp với cơ địa, điều kiện từng người.

Với hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tế Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ đảm bảo tư vấn nâng mũi phù hợp với khuôn mặt, tạo dáng mũi đẹp nhất, hoàn hảo nhất.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi biết “ chọn mặt gửi vàng” nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, đảm bảo mũi tự nhiên, không giả, không lộ, kết quả lâu dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->