fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi khi mang thai có sao không? ...

Nâng mũi khi mang thai có sao không?

03/11/2017 16:09        Lượt xem : 260       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi khi mang thai có sao không?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi khi mang thai có sao không? là câu hỏi mà các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được khá nhiều trong tuần này.

“ Em đang mang thai tháng thứ 3. Vì em đang tính ở nhà nghỉ ngơi, nên định đi nâng mũi để cải thiện diện mạo của gương mặt mà vẫn không ảnh hưởng đến công việc. Em đang băn khoăn không biết nâng mũi khi mang thai có sao không? ( Kiều Oanh – Hà Nội)

Nâng mũi khi mang thai có sao không?

nâng mũi khi mang thai có sao không

Nâng mũi khi mang thai có sao không?

Cảm ơn bạn Kiều Oanh đã gửi câu hỏi nâng mũi khi mang thai có sao không về hòm thư tư vấn của các bác sĩ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Chúng tôi xin trả lời như sau?

Khi mang thai cơ thể phụ nữ sẽ thay đổi rất nhiều về nội tiết tố trong cơ thể. Một số nét trên mặt sẽ bị phá tướng, mũi này càng to hơn và lộ rõ khuyết điểm.

Sức khỏe trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ cũng có sự thay đổi rất lớn. Kèm theo triệu chứng buồn nôn, nhiệt độ cơ thể tăng. Nhiều chị em không có hiện tượng nghén thì muốn tận dụng khoảng thời gian ở nhà dưỡng thai để làm đẹp mà không ảnh hưởng đến công việc.

Nhưng bạn cũng cần biết trong thời kỳ mang thai phải lưu ý khi can thiệp phẫu thuật dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Sline, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi pureform dù là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng thì cũng vẫn cần có sự can thiệp của các thiết bị y khoa.

Vì thế trong thời kỳ mang thai thì bạn không được thực hiện nâng mũi hoặc bất cứ tiểu phẫu nào.

Ngoài ra sức khỏe trong thời kỳ mang thai cũng sẽ  không được đảm bảo. Cùng với đó là trạng thái tâm lý lo lắng, hồi hộp khi phẫu thuật nâng mũi và các loại thuốc gây mê, thuốc kháng sinh dùng trong và sau khi phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy thời điểm tốt nhất để nâng mũi là đợi đến khi sinh em bé và ngừng cho em bé bú thì đi nâng mũi.

Nâng mũi bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

nâng mũi khi mang thai có sao không

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi Pureform là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của nhiều khác hàng khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội. Đây là phương pháp có thể khắc phục được hầu hết những khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt và bị lệch. Sau khi thực hiện bạn dáng mũi của bạn sẽ được thay đổi đáng kể, sớm ổn định và hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Thay đổi dáng mũi sẽ giúp bạn thêm phần tự tin hơn trong cuộc sống.

Nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tinh tế. Và sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ khám, tư vấn và soi rõ cấu trúc mũi để đưa ra dáng mũi thích hợp nhất.

Sụn Pureform được nhập khẩu từ nước ngoài được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá về độ an toàn và hiệu quả. Sụn nhân tạo Pureform được làm 100% từ ePTFE, vốn được dùng nhiều để làm mạch máu nhân tạo nên có độ tương thích với cơ thể rất cao. Chất liệu cho phép bạn uốn cong dễ dàng, thiết kế bề mặt lưới nhỏ, mô mềm tích hợp nên dáng mũi ổn định, không bị lệch.

Khi nâng mũi Pureform mọi hoạt đông diễn da ở trong khoang mũi nên không sợ để lại sẹo và lộ vết thẩm mỹ, mũi tự nhiên, ổn định. Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ.

Vừa rồi là những thông tin tư vấn nâng mũi khi mang thai có được không? Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể liên hệ 0949773555 để được tư vấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->