fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi giá rẻ nên hay không nên? ...

Nâng mũi giá rẻ nên hay không nên?

25/12/2017 16:17        Lượt xem : 81       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi giá rẻ nên hay không nên?
5 (100%) 1 vote

Có không ít các địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo nâng mũi giá rẻ vô cùng hấp dẫn. Điều đó khiến ta băn khoăn về việc giá rẻ có tỉ lệ thuận với chất lượng hay không.

Nâng mũi là gì?

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cứu cánh cho rất nhiều người có nhược điểm về mũi để hoàn thiện bản thân mình hơn.

nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi giá rẻ có nên hay không?

Dưới bàn tay khéo léo, tài hoa của các bác sĩ sẽ điều chỉnh mọi góc độ, đường nét của chiếc mũi và nâng cao sóng mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi để biến chiếc mũi của bạn trở nên mềm mại, thon gọn và đúng chuẩn mực.

Vì đây là dịch vụ thẩm mỹ không còn xa lạ, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã tung ra những chương trình nâng mũi giá rẻ để thu hút khách hàng.

Nâng mũi giá rẻ có nên không?

Dù là dùng phương pháp nâng mũi nào thì cũng cần có chuyên môn, tiêu chuẩn y tế nhất định. Thực tế thì có nên nâng mũi giá rẻ hay không sẽ phụ thuộc vào sự hiểu biết của mỗi người. Những ai đã quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp sẽ không quá chú trọng vào giá cả, chi phí mà trên cả là sự an toàn cho bản thân và đảm bảo tiêu chuẩn về thẩm mỹ.

Trước khi quyết định có nên nâng mũi giá rẻ hay không thì bạn cần quan tâm:

 • Địa chỉ thẩm mỹ mà ta định đến tư vấn có thực sự uy tín
 • Tìm hiểu trên các diễn đàn, nhóm làm đẹp xem đã có ai từng nâng mũi giá rẻ ở đó hay chưa
 • Giá rẻ do chương trình khuyến mại hay là nó luôn rẻ như vậy.
 • Đồng thời bạn phải quan tâm những đảm bảo về kết quả sau nâng mũi như lịch tái khám, bảo hành nâng mũi trong bao lâu.
 • Ai cũng sẽ bị cám dỗ bởi những lời mời gọi và khuyến mại hấp dẫn nhưng trước khi làm đẹp bạn hãy cân nhắc. Nếu chỉ vì giá rẻ, bất chấp hết những tiêu chí khác thì bạn sẽ phải hối hận.

Thực tế là có không ít những trường hợp do ham nâng mũi giá rẻ tại một số cơ sở thiếu uy tín dẫn đến những hậu quả khó lường như:

 • Sống mũi bị lệch
 • Sau nâng mũi đầu mũi bị bóng đỏ và có hiện tượng lộ sóng mũi
 • Đầu mũi bị xơ cứng hoặc vôi hóa, biến dạng
 • Hiện tượng nhiễm trùng vết thương, thậm chí có hiện tượng hoại tử mũi

Trước khi quyết định nâng mũi thì bạn cần tìm những địa chỉ thẩm mỹ phải đảm bảo những tiêu chí sau:

 • Thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ có sự cấp phép của Bộ Y tế. Yếu tố đầu tiên để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Có cơ sở vật chất và những trang thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn kiểm định
 • Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đã có chứng chỉ hành nghề
 • Có bảo hành chi tiết cho mỗi dịch vụ

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi giá rẻ

Nâng mũi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn bạn sẽ được thăm khám và tư vấn dựa trên tình trạng của mũi, độ đàn hồi của da mũi để chọn ra dáng mũi  thích hợp nhất với khuôn mặt của khách hàng.

Quy trình nâng mũi Pureform tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Y tế.

Sụn nâng mũi Pureform được kiểm định chất lượng. Sụn Pureform được làm 100% từ Eptfe, chất liệu vốn được làm mạch máu nhân tạo nên cực kỳ an toàn cho cơ thể. Sụn có độ tương thích cao. Không sợ gây kích ứng với cơ thể.

PureForm tổ chức dưới dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Bề mặt nhám sẽ tạo sự liên kết chặt chẽ giữa chất độn và tổ chức sợi cơ của cơ thể, nên dáng mũi được cố định vững chắc.

Sau khi trải nghiệm nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của chiếc mũi, không có hiện tượng như bóng đỏ, lộ sóng.

Nếu bạn còn đang phân vân trước nâng mũi giá rẻ thì có thể tham khảo dịch vụ nâng mũi tại Viện thẩm mỹ  Hà Nội – lựa chọn số 1 của khách hàng thông thái.Mọi thông tin chi tiết có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình- Hà Nội.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->