fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi có để lại di chứng không? ...

Nâng mũi có để lại di chứng không?

09/11/2017 16:11        Lượt xem : 92       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi có để lại di chứng không?
5 (100%) 1 vote

Phẫu thuật nâng mũi là thủ thuật đơn giản nhưng vẫn có sự xâm lấn của dao kéo. Nên rất nhiều người lo lắng nâng mũi có để lại di chứng không?

Thưa bác sĩ, cháu muốn hỏi nâng mũi có để lại di chứng gì không? Mũi cháu bị thấp tẹt, lỗi mũi hơi hếch nên cháu muốn đi nâng mũi. Nhiều người nói rằng mũi bị lệch, sưng vẹo và viêm nhiễm. Điều đó khiến cháu rất hoang mang. Mong bác sĩ sớm giải đáp? ( Phương Anh Nguyễn – 21 tuổi).

Nâng mũi có để lại di chứng không?

nâng mũi có để lại di chứng

Nâng mũi có để lại di chứng không?

Mũi bị sẹo, sụn mũi bị lệch, nhiễm trùng sau nâng mũi là một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải do nhiều nguyên nhân.  Để có thể hiểu rõ nâng mũi có để lại di chứng không thì các bác sĩ sẽ trả lời chi tiết như sau:

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như thao tác chung sẽ là: Sau khi đã tư vấn, thăm khám bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, sử dụng dụng cụ y học để bóc tách lớp da sao đủ dày để che phủ sụn nâng mũi, kèm theo đó là những khâu chỉnh sửa khuyết điểm khác nếu cần. Sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu lại.

Qúa trình thực hiện nội soi nên sẽ không để lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo sau tiến hành. Vấn đề nâng mũi có để lại di chứng không chúng ta có thể nhìn nhận ở các khía cạnh sau:

Sau khi nâng mũi bị sưng không?

Sau khi nâng mũi việc bị sưng đau là điều không thể tránh khỏi. Bạn cần phải được uống kháng sinh và có chế độ chăm sóc để giảm sưng nề thâm tím và dùng thuốc giảm đau.

Theo khảo sát có tới hơn 50% tình trạng sưng chấm dứt sau khoảng 7 ngày; 30% sẽ chấm dứt sau10 ngày, 15% sau 12 ngày và 5% sau 14 ngày.

Sau đó thì mũi sẽ ổn định, tự nhiên. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp mũi bị sưng tấy là do chăm sóc không cẩn thận. Thứ hai là viêm nhiễm do dị ứng chất độn, sụn kém chất lượng, gây thủng vùng da đầu mũi, mũi bóng đỏ, lộ sóng. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần phải tìm đến các bác sĩ thẩm mỹ để tìm cách xử lí.

Nâng mũi có để lại sẹo không?

nâng mũi có để lại di chứng

Nâng mũi an toàn không để lại di chứng

Đây cũng là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Nâng mũi chỉ để lại sẹo nếu bạn chọn những địa chỉ thẩm mỹ không tuy tín, thực hiện không đúng kĩ thuật. Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì không để lại sẹo. Quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Tiến hành thăm khám và tư vấn: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tư vấn và thăm khám để biết được độ đàn hồi da mũi, cấu trúc mũi để chỉnh hình mũi thích hợp nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ: Thiết kế đo vẽ và đánh dấu tỉ lệ mũi hài hòa với gương mặt. Kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi mổ để đảm bảo tiểu phẫu an toàn.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi PureForm

  • Gây tê vùng mổ, lấy chất liệu theo kích thước để chất liệu phù hợp với tạo hình đã định sẵn.
  • Rạch da ống mũi, bóc tách khoang và đặt chất liệu độn mũi ở phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.
  • Chất liệu PureForm đưa vào đầu mũi, để chỉnh hình thái mũi đẹp. Tạo dáng chất liệu độn đã được bọc bằng phần đầu mũi bằng Pureform dựa theo tỉ lệ và hình dáng đã thiết kế sẵn.
  • Đưa chất liệu độn mũi vào khoang mũi, kiểm tra xem mũi đã đạt được tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Khi đã thực hiện xong thủ thuật đóng kín vết mổ và băng cố định mũi.

Thủ thuật nâng mũi pureform với bác sĩ Tuấn rất an toàn nên sẽ không để lại sẹo và không gây nên bất cứ di chứng nào. Mọi vấn đề cần tư vấn bạn có thể liên hệ 0949773555 để được tư vấn miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->