fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi có bị kéo mắt không? chia sẻ từ các chuyên gia ...

Nâng mũi có bị kéo mắt không? chia sẻ từ các chuyên gia

20/10/2017 14:19        Lượt xem : 142       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi là phẫu thuật có sự can thiệp của dao kéo.Và do mũi nằm ở gần mắt nên rất nhiều chị em lo lắng rằng nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi là gì?

Phẫu thuật nâng mũi là để can thiệp và điều chỉnh cấu trúc bao gồm sống mũi, dáng mũi, cánh mũi và sụn vách ngăn để tạo dáng mũi hài hòa và cân đối nhất với toàn bộ cấu trúc khuôn mặt.

nâng mũi có bị kéo mắt không

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Khi thực hiện đúng kỹ thuật thì nâng mũi sẽ rất an toàn và không ảnh hưởng gì đến những khu vực lân cận trên khuôn mặt. Chính vì thế nâng mũi an toàn sẽ không ảnh hưởng và không gây nên tình trạng co kéo mắt. Điều quan trọng nhất là phải chọn được địa chỉ thực hiện uy tín nhất.

Nâng mũi có bị kéo mắt không?  

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cho biết:Khi nâng mũi các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi, bóc tách sao cho lớp da đủ dày để có thể che  phủ phần chất liệu độ và đưa sụn mũi vào để nâng cao sống mũi. Chỉ sau 1 -2 tuần thì mũi sẽ dần ổn định, da được tái tạo đàn hồi và bao trọn lấy chất liệu độn để dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Một số trường hợp nâng mũi xong bị kéo mắt có thể là do:

Sử dụng chất liệu silicon cứng tạo áp lực cho vùng mũi

Để có thể khắc phục được hiện tượng này thì các bác sĩ sẽ cần thận trong khâu chọn sụn phù hợp với cơ địa và dáng mũi. Nên chọn loại có độ tương thích cao với cơ thể.

Nâng sống mũi quá cao so với độ đàn hồi của da mũi

Theo các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đã nghiên cứu vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không và kết luận rằng đây là nguyên nhân phổ biến. Nếu nâng sống mũi quá cao so với da đầu mũi mỏng thì dễ dẫn đến thủng da đầu mũi.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội các bác sĩ sẽ đo vẽ và chỉnh sửa chiếc mũi giả định trước và khách hàng có thể thấy được dáng mũi mới trước khi tiến hành phẫu thuật  để biết mũi mình sẽ được nâng lên bao nhiêu, lựa chọn cho mình dáng mũi ưng ý nhất.

Da mũi mỏng nhưng lại chọn chất liệu nâng mũi không phù hợp

Một số người có da đầu mũi mỏng. Với trường hợp này bạn nên dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo nhưng mềm. Để sau khi cấy ghép vào trong khoang mũi, sụn sẽ nhanh chóng thích ứng với cơ thể, liền với mô vùng mũi và không gây áp lực lên da cho bạn dáng mũi tự nhiên đẹp nhất.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội không lo bị co kéo mắt

nâng mũi có bị co kéo không

Nâng mũi Pureform dáng mũi tự nhiên mà không lo co kéo

Viện thẩm mỹ Hà Nội được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để thực hiện kỹ thuật nâng mũi đẹp. Nếu làm tại bệnh viện thì bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề nâng mũi bị co kéo mắt bởi:

Phẫu thuật nâng mũi pureform cho bạn là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, để nâng mũi chuẩn xác cho bạn dáng mũi đẹp ngoài mong đợi.

Sụn nâng mũi Pureform cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể. Sụn giống sụn tự thân đến 95% nên có độ tương thích cao với cơ thể, không lo dị ứng chất độn. Sụn được làm 100% từ ePTFE sụn mềm mại tự nhiên nên dáng mũi tự nhiên khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi.

Sụn được thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên dáng mũi cân đối, giảm sự dịch chuyển của mũi.

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, thủ thuật khéo léo, nâng mũi Pureform với bác sĩ Mai Mạnh Tuấn an toàn, sẽ đặt sụn mũi vừa vặn, chính xác với khoang mũi nên sẽ không lo lắng về vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không. Mọi thắc mắc có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến trực tiếp tại số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->