fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi cho mặt vuông đẹp nhất ...

Nâng mũi cho mặt vuông đẹp nhất

17/07/2017 09:52        Lượt xem : 989       Tác giả: vtmhn

Mặt vuông là gương mặt góc cạnh, nhìn rất thô kệch và nam tính. Nếu vừa sở hữu mặt vuông, mũi tẹt thì khuôn mặt sẽ rất xấu. Vậy nâng mũi cho mặt vuông như thế nào phù hợp?

Mặt vuông là như thế nào?

Mặt vuông là kiểu khuôn mặt có chiều dài quai hàm, má ngang bằng với trán. Nữ giới sở hữu khuôn mặt này, sẽ rất góc cạnh, nam tính, gương mặt thô kệch.

nâng mũi cho mặt vuông

Mặt vuông nhìn rất góc cạnh nên khó tìm dáng mũi phù hợp

Nếu sở hữu mặt vuông và chiếc mũi tẹt thì khuôn mặt của bạn sẽ mất cân xứng. Hội tụ tất cả các nhược điểm trên khuôn mặt.

Chính vì thế mà nhiều chị em không may sở hữu cả 2 đặc điểm này đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hoặc gọt hàm để có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cho mặt vuông đẹp nhất?

Một chiếc mũi đẹp không chỉ là chiếc mũi cao vút, mà còn phải có độ cong tự nhiện từ sống mũi đến  đầu mũi, mềm mại và thon gọn và đặc biệt phải phù hợp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi người.

Người có gương mặt tròn sẽ cần một chiếc mũi khác với người có khuôn mặt vuông. Về hình dáng thì mặt vuông góc cạnh là khó khăn nhất trong việc chọn ra chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt. Vậy nâng mũi cho mặt vuông thế nào là đẹp.

Mặt vuông thì cần sở hữu một chiếc mũi thanh mảnh, dài vừa đủ để tạo nên sự hài hòa và giảm bớt sự góc cạnh cho khuôn mặt khi nhìn vào. Bạn có thể kết hợp nâng mũi phù hợp với gương mặt và gọt mặt Vline để tạo nét đẹp hoàn hảo nhất cho khuôn mặt mình.

Phương pháp nâng mũi cho mặt vuông đẹp và an toàn nhất

Nâng mũi cho mặt vuông có thể sử dụng phương pháp nâng mũi Pureform. Đây là cách khắc phục mũi tẹt, mũi hếch, mũi lệch an toàn và mang nhiều ưu điểm vượt trội:

nâng mũi cho mặt vuông

Nâng mũi pureform dáng cao để khắc phục nhược điểm mặt vuông, mũi tẹt

Nâng mũi Pureform thân thiện với cơ thể bởi sử dụng chất liệu pureform gần giống như sụn tự thân đến 95%, có độ tương thích cao với cơ thể, nên không gây dị ứng chất độn.

Nâng mũi Pureform mang lại kết quả đẹp tự nhiên do sụn pureform được làm từ   100% từ ePTFE, sụn mềm nên cho bạn dáng mũi mềm mại, tự nhiên khi chất liệu được đưa vào bên trong khoang mũi.

Dáng mũi hoàn hảo, cân đối, sụn với thiết kế mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm tích hợp nên dáng mũi cân, sẽ không có sự dịch chuyển của mũi.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo quy trình diễn ra an toàn.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi để có phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ cẩn thận, đánh dấu tỷ lệ chính xác, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch da ống mũi, bóc tách khoang và đặt chất liệu độn mũi pureform, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi.

Tạo dáng chất liệu độn được bao bọc phần đầu mũi bằng PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line đã thiết kế hài hòa với khuôn mặt.

Nâng mũi cho mặt vuông tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo để gương mặt bớt góc cạnh, mũi cao, thon gọn hơn, gương mặt sẽ có điểm nhấn.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->