fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi cho mặt tròn như thế nào là phù hợp? ...

Nâng mũi cho mặt tròn như thế nào là phù hợp?

18/07/2017 08:58        Lượt xem : 1.929       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi cho mặt tròn như thế nào là phù hợp?
4 (80%) 2 votes

Mặt tròn và mũi tẹt là khuyết điểm của gương mặt, nó khiến gương mặt kém sang vì không có nét thanh thoát. Vậy nâng mũi cho mặt tròn như thế nào phù hợp?

Bạn An Bình ( 23 tuổi – nhân viên văn phòng) chia sẻ: Em có khuôn mặt tròn, chiếc mũi lại rất thấp nên làm cho khuôn mặt nhìn rất nặng nề và kém sắc. Mỗi lần đi ăn tiệc hay ra ngoài tôi phải mất hàng giờ đồng hồ để trang điểm khắc nhược điểm này. Vì thế bạn bè khuyên em nên đi nâng mũi để cải thiện tình hình nhưng em đang phân vân không biết nâng mũi cho mặt tròn như thế nào đẹp?

Mặt tròn là như thế nào?

Khuôn mặt tròn có đặc điểm là chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như nhau có cùng một kích thước.

nâng mũi cho mặt tròn

Nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn

Đặc điểm nổi bật nhất là họ không có xương gò má nhô cao, hai bên má tròn đầy, cổ ngắn. Sở hữu khuôn mặt tròn trịa nhìn bạn trẻ trung, phúc hậu hơn. Nhưng nếu mặt tròn mũi tẹt thì nó lại là khuyết điểm trên gương mặt.

Các cụ rất đánh giá cao những người mặt tròn bởi vẻ đẹp phúc hậu, đầy đặn. Nhưng ngày nay khi tiêu chuẩn cái đẹp đã thay đổi, nét mặt thon gọn, thanh thoát, mũi dọc dừa là thước đo của vẻ đẹp.

Chính vì thế những cô gái mặt tròn,mũi tẹt đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để có một khuôn mặt có vẻ đẹp hoàn hảo hơn.

Nâng mũi cho mặt tròn thế nào phù hợp?

Thắc mắc của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, chúng tôi xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Xét về góc độ thẩm mỹ thì hầu hết người Á Đông đều có khuôn mặt tròn, đôi mắt nhỏ và không sâu nên dáng mũi quá cao sẽ khiến khuôn mặt mất tự nhiên và không phù hợp.

Dáng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn là dáng mũi cao vừa phải, thanh thoát, đầu mũi nhỏ để giảm độ to chiều ngang của gương mặt.

Nâng mũi không phải chỉ là nâng cao đơn thuần mà nó còn phải hợp với khuôn mặt về độ cao, độ cong, độ mềm, hài hòa với điểm khác như mắt, gò má, miệng, hợp với cấu trúc khuôn mặt.

Nâng mũi cho mặt tròn ở đâu đẹp?

Bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ Hà Nội để các bác sĩ đo vẽ và xác định độ đàn hồi của da mũi tư vấn trực tiếp để đưa ra dáng mũi phù hợp với khuôn mặt.

nâng mũi cho mặt tròn

Nâng mũi Pureform để khắc phục mũi tẹt

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt tròn thì bạn có thể tìm đến nâng mũi Pureform hiện đại an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Thay vì dáng mũi thấp tẹt bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao, thon gọn đầu mũi nhỏ duyên dáng.

Bước 1: Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ thăm khám và tư vấn để đánh giá hình thái mũi ban đầu, độ đàn hồi của mũi và cấu trúc xương mũi, kích thước cánh mũi để đưa ra dáng mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi chuẩn xác, hài hòa với khuôn mặt, kiểm tra sức khỏe tổng thể để quá trình phẫu thuật được an toàn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi PureForm

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để giảm đau cho khách hàng. Lấy chất liệu theo kích thước đã định sẵn phù hợp với hình thái ban đầu của mũi.

Rạch da ống mũi và thực hiện bóc tách khoang đặt chất độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi. Chất liệu được đưa vào khoang mũi sẽ có hình thái mũi đẹp tự nhiên, không bị bóng đỏ. Kiểm tra lại hình thái mũi xem đã đạt được độ cao và hình dáng cân xứng hay chưa.

Bước 4: Khi phẫu thuật đã đạt mọi yêu cầu thì bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và băng cố định hình thái mũi.

Nâng mũi cho mặt tròn sẽ khác với nâng mũi cho mặt vuông vì thế bạn nên đến tại địa chỉ thẩm mỹ để bác sĩ tư vấn trực tiếp.

 

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->