fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi cách nào tốt nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên ...

Nâng mũi cách nào tốt nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên

25/07/2017 10:04        Lượt xem : 301       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi cách nào tốt nhất để có dáng mũi đẹp tự nhiên
5 (100%) 1 vote

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi thì có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời. Vậy nâng mũi cách nào tốt nhất?

Nâng mũi để có khuôn mặt tự nhiên, thanh tú là ao ước của rất nhiều phụ nữ châu á nói chung và Việt Nam nói riêng. Theo các chuyên gia thẩm mỹ thì phẫu thuật thẩm mỹ mũi, nâng mũi có nhiều cách để lựa chọn và áp dụng phương pháp nào phù hợp với tình trạng mũi, cơ địa, vấn đề tài chính  các bác sĩ sẽ kiểm tra, chỉ định.

nâng mũi cách nào tốt nhất

Nâng mũi cách nào tốt nhất?

Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp mới và được áp dụng khá nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Khi phẫu thuật bác sĩ sẽ lấy sụn sau vành tai đưa vào trong khoang mũi để khắc phục mũi tẹt, mũi thấp, ngắn để tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú.Phương pháp này ít sang chấn, đầu mũi được bảo vệ tốt, sống mũi không bị tụt bóng đỏ.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây là phương pháp nâng mũi toàn diện nó áp dụng cho tất cả những khuyết điểm về sống mũi thấp nhất là khi đầu mũi thấp, mũi bị hếch, khiến khuôn mặt mất cân đối, không hài hòa. Do phương pháp này phù hợp với mọi dáng mũi, cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên nâng đang được ưa chuộng ở các nước Châu Á.

Nâng mũi Pureform: Phương pháp này như một “ chiếc đũa thần” để khắc phục nhược điểm mũi quá tẹt, mũi thấp, mũi ngắn, sống mũi bị lệch, bị vẹo, mất cân đối mũi biến dạng. Khách hàng sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ sống mũi, trụ mũi, cánh mũi độ cao của mũi cho đến hình dáng mũi.

Nâng mũi cách nào tốt nhất?

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu điểm nhất định và việc áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ phụ thuộc vào tình trạng mũi, độ đàn hồi của da mũi… các bác sĩ sẽ thăm khám và chỉ định.

nâng mũi cách nào tốt nhất

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Tuy nhiên có một phương pháp mà rất được ưa chuộng hiện nay đó là nâng mũi Pureform. Bởi nó có những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp truyền thống không thể có được.

Nâng mũi Pureform rất an toàn và thân thiện với cơ thể: Do sử dụng chất liệu pureform giống với sụn tự thân lên tới 95% nên có độ tương thích cao với cơ thể và không có hiện tượng dị ứng chất độn.

Dáng mũi đẹp tự nhiên: Do sụn Pureform được làm từ 100% từ ePTFE nên có thể sụn mềm, tạo dáng cong tự nhiên khi đưa vào trong khoang mũi.

Mang lại dáng mũi hoàn hảo, cân đối: Sụn Pureform có thiết kế mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm nên dáng mũi cân đối, giảm tối đa sự dịch chuyển mũi. Sóng mũi tự nhiên, lượn theo hình chữ S.

Đầu mũi cao và dài không bị bóng đỏ, hai cánh mũi vừa phải xinh xắn.

Phương pháp nâng mũi Pureform khắc phục những hạn chế của các phương pháp truyền thống, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đây là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi nâng mũi cách nào tốt nhất. Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ là sự lựa chọn dành cho khách hàng yêu thích thẩm mỹ mũi an toàn, đảm bảo chất lượng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->