fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi bị cao quá xử lí như nào tốt nhất? ...

Nâng mũi bị cao quá xử lí như nào tốt nhất?

11/12/2017 16:00        Lượt xem : 169       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi bị cao quá xử lí như nào tốt nhất?
5 (100%) 1 vote

Sau khi phẫu thuật nâng mũi đa số ai cũng có dáng mũi hài hòa tự nhiên. Nhưng vẫn có một số trường hợp nâng mũi bị cao quá, khiến gương mặt không cân đối.

Để có thể khắc phục được hiệu quả nhất hiện tượng trên thì chúng ta cần tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Đâu là nguyên nhân nâng mũi bị cao quá?

nâng mũi bị cao quá

Nâng mũi bị cao quá ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ

Bình thường, dáng mũi đẹp là đỉnh mũi trong khoảng từ 22 – 24mm là lí tưởng và gốc mũi thì ở khoảng 11mm. Nhưng có một số nguyên nhân không ít người sau phẫu thuật sẽ gặp phải hiện tượng nâng mũi bị cao quá, nhìn vào sẽ mất đi tính thẩm mỹ, sự tự nhiên và lộ liễu dấu hiệu đã qua chỉnh sửa dao kéo.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng nâng mũi bị quá cao là do bác sĩ đã chọn loại sụn nhân tạo không phù hợp kích thước. Một số bác sĩ thẩm mỹ thì do chuyên môn  và mắt thẩm mỹ kém nên cho rằng sóng mũi cao là đẹp. Họ chỉ chạy theo xu thế mà không quan tâm đến dáng mũi đó có hài hòa với khuôn mặt hay không.

Việc nâng mũi quá cao không những gây ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ mà trong thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng mũi bị bóng đỏ, đau nhức và lệch sóng mũi.

Nếu bạn được phẫu thuật bởi những bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm có con mắt thẩm mỹ tinh tế, trước khi thực hiện đo đạc kỹ càng để định hình dáng mũi mới, chọn sụn mũi phù hợp thì chắc chắn sẽ không xảy ra bất cứ sai sót đáng tiếc nào.

Một chiếc mũi quá cao và không cân đối chứng tỏ rằng bác sĩ thực hiện phẫu thuật còn rất ít kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ non kém, không đo đạc, tính toán chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. 

Nâng mũi bị cao quá xử lí như thế nào?

Để có thể khắc phục được hiện tượng này thì bạn nên đến những địa chỉ nâng mũi uy tín. Khi bạn đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì việc sửa sẽ khó hơn nhiều bởi lúc đó diện tích mũi của bạn bị thu hẹp hơn so với ban đầu chưa phẫu thuật.

Việc thực hiện sửa mũi phải là những bác sĩ có tay nghề cao, có sự cẩn trọng và tỉ mỉ. Khoảng thời gian tốt nhất để tiến hành sửa mũi 3-6 tháng kể từ phẫu thuật nâng mũi bị hỏng.

Khi tiến hành sửa mũi bị cao quá cũng tiến hành các bước tuần tự như khi nâng mũi. Tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng mũi, đo vẽ dáng mũi phù hợp nhất với bạn. Thực hiện gây mê nhẹ và sửa mũi. Rạch một đường mổ ở trong mũi và lấy sụn cũ ra, thay vào đó bằng sụn mới đã được gọt sao cho phù hợp với gương mặt.

Kết thúc quá trình sửa mũi sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sau khi nghe bác sĩ dặn dò của bác sĩ về chăm sóc vết thương thì bạn có thể về nhà. Hãy nhớ lịch tái khám, cắt chỉ sau nâng mũi. Cách tốt nhất để tránh nâng mũi bị cao quá thì bạn hãy nhớ chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

nâng mũi bị cao quá

Nâng mũi an toàn, dáng mũi phù hợp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất ở Hà Nội với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ tự tin mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

Bên cạnh việc sửa mũi uy tín thì Viện thảm mỹ Hà Nội đã và đang ứng dụng thành công những phương pháp nâng mũi hiện đại, tiên tiến nhất như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi pureform, nâng mũi bọc Alloderm.

Nâng mũi Pureform an toàn với bác sĩ Tuấn, có sử dụng chất liệu sụn PureForm được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này vốn dĩ được làm mạch máu nhân tạo mà những sản phẩm khác chưa làm được. Pureform có độ tương thích cao với cơ thể lên đến 95%. Nâng mũi bằng loại sụn này càng về sau sẽ càng tự nhiên.

Bởi Pureform là tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet (Bằng 1 phần tỉ mét), bề mặt nhám. Chính bề mặt nhám ở sụn Pureform sẽ liên kết với chất độn và tổ chức dạng sợi của cơ thể nên sẽ cố định dáng mũi vững chắc.

Nhờ phương pháp này mà bạn sẽ nhanh chóng có chiếc mũi cao, đẹp, thon gọn tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp nâng mũi cũ dễ gây ra bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi bị biến dạng do va chạm.

Vừa rồi các bác sĩ đã chia sẻ về vấn đề nâng mũi bị quá cao khắc phục như thế nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->