fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi bao lâu thì hết sưng? ...

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

20/07/2017 09:11        Lượt xem : 361       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng?
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ sau khi đi nâng mũi đã có hiện tượng sưng đau và dẫn đến tâm lí lo lắng.

Bạn An Nguyên ( 20 tuổi), chào các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội, em đã nâng mũi được 2 ngày. Sau nâng mũi em thấy hiện tượng mũi sưng và hơi đau. Ba ngày nữa em có chuyến công tác nên em thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng? Em đã đọc trên nhiều kênh thông tin nhưng vẫn chưa yên tâm nên mong bác sĩ giải đáp?

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

Các bác sĩ của Viện thẩm mỹ Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

sau nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Sau nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

Không riêng mình bạn mà còn có rất nhiều bạn gái khác cũng có chung thắc mắc.

Khi công nghệ thẩm mỹ mũi phát triển có rất nhiều phương pháp nâng mũi, chỉnh hình mũi ra đời như nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi Pureform.  Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm nhất định và việc sử dụng phương pháp nào phù phụ thuộc vào cấu trúc mũi, tình trạng mũi của bạn để bác sĩ chỉ định.

Bất cứ cuộc tiểu phẫu, trung phẫu hay đại phẫu nào thì đều có hiện tương sưng viêm phù nề nơi phẫu thuật là bình thường.

Qúa trình này bao gồm 2 giai đoạn là viêm phù nề và viêm nề cứng. Viêm phù nề mềm sẽ kéo dài từ 1-2 tuần. Còn viêm nề cứng sẽ kéo dài lâu hơn. Phẫu thuạt nâng mũi sẽ không ngoại lệ, có quá trình sưng viêm nhưng sưng nhiều hay ít, thời gian dài hay ngắn thì sẽ phụ thuộc vào cơ địa của từng người,

Bạn cần theo dõi sát sao kết quả và tái khám theo sự điều hướng của bác sĩ để có hướng điều chỉnh phù hợp nhất. Xu hướng thường thấy sau khi nâng mũi sẽ từ trạng thái xấu(còn sưng, bầm, nề cứng,chưa thể có được dáng mũi đẹp ngay…) cho đến tốt dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại hơn và thon gọn, lên form dáng dần).

Một số ít người gặp phải tình trạng bầm tím sau đó vết bầm này sẽ giảm đi nhanh chóng (nhất là khi bạn biết chăm sóc cẩn thận) mũi sẽ ngày càng thấy rõ nét tự nhiên.

Người có cơ địa da dày, lỗ chân lông to, da dầu tiết nhiều chất nhờn sẽ dễ bị sưng hơn là những người bình thường.

sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

Sau nâng mũi cần biết cách chăm sóc theo sự chỉ định của bác sĩ

Những trường hợp phù nề sưng mề nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù nề cứng kéo dài. Lúc này cần tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ để giảm sưng nề, mũi mau đẹp hơn.

Một số lưu ý chăm sóc sau nâng mũi

Việc thực hiện cách chăm sóc sau khi nâng mũi sẽ  ảnh hưởng lớn đến việc nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng. Nên tuân thủ theo đúng nguyên tắc và sự chỉ dẫn của bác sĩ

Không nên đi lại vận động mạnh động chạm vào vùng mũi khoảng 1 tuần sau phẫu thuật. Nhất là sau 2 ngày đầu, nếu mũi không bị sưng thì mũi sẽ rất nhanh đẹp.

Sau nâng mũi bao lâu thì hết sưng phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp nâng mũi và cách chăm sóc vết thương sau phẫu thuật và cơ địa của từng người. Vì vậy việc bạn cần làm là chú ý đến sức khỏe, tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ để có dáng mũi hoàn hảo nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->