fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nghe chuyên gia giải thích ...

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nghe chuyên gia giải thích

07/07/2017 10:06        Lượt xem : 172       Tác giả: vtmhn

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Nghe chuyên gia giải thích
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi bao lâu thì đẹp? Để mũi sẽ lành và hết sưng,kết quả hoàn hảo nhanh là niềm mong muốn của rất nhiều người khi nâng mũi.

Thắc mắc đó là điều thỏa đáng bởi ai đi làm đẹp cũng sẽ mong muốn có một kết quả nhanh chóng, an toàn và  lâu dài. Đây là mong muốn chính đáng của khách hàng.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp ?

Thực hiện nâng mũi hiện nay có những phương pháp phổ biến là nâng mũi Sline, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi PureForm. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng và sử dụng phương pháp nào phụ thuộc vào tình trạng mũi các bác sĩ sẽ chỉ định.

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Nâng mũi Pureform giải pháp hoàn hảo khắc phục mũi tẹt

Với mọi cuộc phẫu thuật tiểu phẫu, trung phẫu hay đại phẫu thì sẽ đều có quá trình sưng viêm phù nề vùng mô nơi phẫu thuật.

Qúa trình này sẽ có 2 giai đoạn gọi là viêm phù nề và viêm nề cứng. Trong đó viêm phù nề mềm sẽ kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 – 2 tuần đầu. Khi đó viêm nề cứng có thể kéo dài vài tháng.

Phẫu thuật nâng mũi sẽ không ngoại lệ, có quá trình sưng viêm nhưng tùy vào cơ địa mà sưng nhiều hay ít, thời gian ngắn hay dài.

Bạn cần theo dõi kết quả sát sao kết hợp với sự tái khám của bác sĩ để có hướng điều chỉnh tốt nhất.

Khuynh hướng thường thấy sau khi nâng mũi sẽ từ trạng thái xấu (còn sưng, bầm, nề cứng, chưa tạo dáng mũi đẹp…) đến tốt đẹp dần lên( mũi bớt sưng nề, mềm mại dần, thon gọn dần, ra dáng dần….).

Một số trường hợp mũi sưng lâu sau khi nâng mũi

nâng mũi bao lâu thì đẹp

Sau khi nâng mũi bạn nên chăm sóc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

  • Những người có cơ địa da rất dày, lỗ chân lông to và da dầu tiết nhiều chất nhờn
  • Đầu chóp mũi to nhiều. Trường hợp này sẽ theo nguyên tắc nâng mũi đúng sẽ giúp đầu mũi thon gọn hơn nhưng sẽ phải mất thời gian dài, có thể sẽ phải hơn 3 tháng .
  • Có những trường hợp phù nề, sưng mềm quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến quá trình phù nề cứng kéo dài hơn. Lúc này bạn cần tái khám, bác sĩ sẽ chỉ định cách giảm nhanh tình trạng phù nề để mũi bạn mau đẹp hơn.

Hãy tuân thủ một số điều sau để mũi nhanh lành

  • Tuân thủ đúng nguyên tắc và chỉ dẫn của bác sĩ để theo dõi và chăm sóc sau phẫu thuật của Y, Bác sĩ.
  • Không nên đi lại hay vận động mạnh làm nặng hay đụng chạm mạnh vùng mũi trong 1 tuần sau phẫu thuật.  Đặc biệt 3 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu không bị sưng thì mũi sẽ rất mau đẹp.
  • Việc nâng mũi bao lâu thì đẹp phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp nâng mũi bạn thực hiện và cách chăm sóc vết thương sau khi phẫu thuật và cơ địa của từng người. Vì thế bạn cần chú ý sức khỏe để có kết quả nâng mũi hoàn hảo nhất.

Nâng  mũi PureForm tại Viện thẩm mỹ Hà Nội khắc phục triệt để mũi tẹt, mũi thấp, mũi lệch sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hạn chế tối thiểu sự đau đớn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->