fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muôn vàn cách tạo má lúm tự nhiên hiệu quả tại nhà ...

Muôn vàn cách tạo má lúm tự nhiên hiệu quả tại nhà

01/04/2017 14:41        Lượt xem : 639       Tác giả: vtmhn

Muôn vàn cách tạo má lúm tự nhiên hiệu quả tại nhà
5 (100%) 1 vote

Bạn có biết chiếc má lúm đồng tiền dễ dàng được tạo bằng những cách đơn giản và bạn có thể tự thực hiện tại nhà? Hãy xem những cách tạo má lúm dưới đây bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ.

Để tạo được má lúm đồng tiền bạn có thể áp dụng những phương pháp tại nhà

Để tạo được má lúm đồng tiền bạn có thể áp dụng những phương pháp tại nhà

Thực hiện bài tập cho cơ má

Những bài tập cho cơ má là một trong những phương pháp giúp bạn tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên không cần phẫu thuậtCách tạo má lúm đồng tiền này vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng hai chiếc que nhỏ và tìm điểm bạn thấy thích hợp cho việc tạo má lúm đồng tiền làm sao cho cân xứng với khuôn mặt của bạn, ấn chặt hai que để tạo thành hố lõm ở má, sau đó bạn cười nói liên tục trong khoảng từ 15-20 phút.

Bạn có thể luyện tập cho cơ má tại nhà để tạo một chiếc má lúm xinh xắn

Bạn có thể luyện tập cho cơ má tại nhà để tạo một chiếc má lúm xinh xắn

Bạn nên thực hiện việc tạo má lúm này thường xuyên biết đâu chiếc má lúm này một ngày đẹp trời nào đó sẽ xuất hiện trên khuôn mặt của bạn. Đây cũng là cách giúp bạn giảm căng thẳng. Bạn có thể tranh thủ những lúc rảnh rỗi để có má lúm một cách nhanh hơn.

Tạo má lúm đồng tiền với mẹo đơn giản

Bạn có thể khéo léo trang điểm để tạo má lúm đồng tiền một cách duyên dáng

Bạn có thể khéo léo trang điểm để tạo má lúm đồng tiền một cách duyên dáng

Bước 1: Bạn lựa chọn vị trí cân đối để tạo thành má lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má.

Bước 2: Bạn sử dụng một bút kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc tại vị trí bạn muốn tạo má lúm đồng tiền.

Bước 3: Khéo léo dùng chổi nhỏ hoặc một ngón tay xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình má lúm đống tiền.

Tạo má lúm đồng tiền tại nhà liệu có hiệu quả?

Má lúm đồng tiền thực chất là sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má tạo thành má lúm đồng tiền khi bạn cười. Những bài tập massage tạo má lúm có thể cũng sẽ hình thành nên chiếc má lúm nhỏ xinh nhưng bạn cần phải thực hiện trong thời gian dài và chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chứng minh hiệu quả từ phương pháp này.

Đối với cách trang điểm để tạo thành chiếc má lúm thì chỉ là giải pháp mang tính thạm thời và cần đòi hỏi sự khéo léo của bạn. Tuy cách thực hiện cũng không khó khăn nhưng nhược điểm của cách này là dù khi bạn không cười thì chiếc má lúm giả cũng sẽ vẫn hiện hữu trên khuôn mặt của bạn và không được tự nhiên.

Vậy làm sao để tạo được má lúm đồng tiền?

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi má lúm duyên dáng

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi má lúm duyên dáng

Hiện nay phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc má lúm đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ công nghệ này được thực hiện một cách đơn giản, các bác sĩ sẽ tạo ra một vết rạch nhỏ, sau đó kết dính phần da và cơ vùng má tại điểm đã được đánh dấu từ trước, đảm bảo cân đối với khuôn mặt và điều đặc biệt ở phương pháp này là duy trì được má lúm đồng tiền vĩnh viễn.

Nếu như cách tạo má lúm đồng tiền theo những phương pháp áp dụng tại nhà mà không thành công, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ dưới đây để các bác sĩ tư vấn về những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – Địa chỉ: 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0439454548 – 0949773555

Facebook:  Facebook Viện thẩm mỹ Hà Nội

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->