fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn sống yên ổn chớ dại đùa giỡn tình cảm với 4 chòm sao nữ này ...

Muốn sống yên ổn chớ dại đùa giỡn tình cảm với 4 chòm sao nữ này

25/08/2017 14:30        Lượt xem : 143       Tác giả: vtmhn

Muốn sống yên ổn chớ dại đùa giỡn tình cảm với 4 chòm sao nữ này
5 (100%) 1 vote

Nếu các chàng cố tình coi tình yêu của Hổ cáp, Ma kết, Song tử, Bạch dương là trò đùa thì cẩn thận đấy, họ sẵn sàng liều mình hạ những kẻ lừa dối.

Hổ cáp chòm sao nguy hiểm nhất

Hổ cáp cô nàng thích chi phối đối phương

Hổ cáp cô nàng thích chi phối đối phương

Nhắc đến Hổ cáp chắc hẳn rằng ai cũng biết các nàng ở chòm sao này ghê gớm đến mức nào rồi nhỉ. Tình cảm đối với các nàng ở chòm sao này nó thiêng liêng và quý báu0 lắm, vậy nên khi quyết định yêu cô nàng Hổ cáp đồng nghĩa với việc các chàng phải thật chân thành, yêu hay không yêu cũng phải thể hiện rõ ràng cùng với sự tôn trọng với đối phương. Các chàng lưu ý nhé nếu đã yêu các nàng Hổ cáp, trừ khi chàng quyết định sống trọn kiếp với nàng thì hãy thề thốt bằng không chớ dại mà hứa này nọ với nàng, không thực hiện được chàng sẽ nhận hậu quả ngay đó

Trong mật ngữ 12 chòm sao thì đây chính là sao nữ có tâm lý trả thù rất mạnh mẽ, họ sẽ không có chuyện buông bỏ hay có lòng vị tha dành cho các chàng có thái độ thích đùa giỡn với tình cảm của các nàng đâu. Trong tình yêu các nàng yêu cầu sự chung thủy và luôn kỳ vọng vào tình yêu của mình nên họ cũng yêu cầu các chàng

Ma kết cung hoàng đạo ngấm ngầm mang đầy nguy hiểm

Lời khuyên chân thành dành cho các chàng thích trêu hoa ghẹo nguyệt, thay người yêu như thay áo thì chớ có đụng đến các cô nàg Ma kết. Bởi các nàng này không hề dễ chọc vào đâu, một khi đụng đến họ thì các chàng xác định mình chuẩn bị nhận một cái kết vô cùng đắt giá đó. Nhìn qua bề ngoài thì có thể thấy các nàng Ma kết vồ cùng đằm thắm hết mình hy sinh vì tình yêu nhưng khi nhận thất sự phản bội của đối phương thì họ vẫn bình tĩnh đến kì lạ, lặng lẽ đối diện thătng vào sự thật một cách vui vẻ và chấp nhận. Thấy các nàng bình thản như thế nhưng các chàng cũng đừng vội lấy đó mà làm mừng nhé bởi họ sẽ không dễ dàng tha cho các chàng đâu mà họ đang ngấm ngầm tính kế để trả thù đối phương đó. Với phương châm “quân tử trả thù 10 năm chưa muộn”, một khi lòng ấm ức bộc phát cái tôi, cái tôi lên tiếng có nghĩa là Ma Kết sẵn sàng san bằng tất cả rồi đó. Vậy nên khuyên thật các chàng chớ có dại đụng vào Ma kết nhé.

Bạch dương cô nàng liều lĩnh

Bạch Dương cô nàng liều lĩnh sẽ trả đũa bạn ngay tức khắc

Bạch Dương cô nàng liều lĩnh sẽ trả đũa bạn ngay tức khắc

Khác với các chòm sao Hổ Cáp và Ma Kết thì Bạch Dương có thể nói là cung hoàng đạo rất dễ bị kích động nhất trong mật ngữ 12 chòm sao. Nếu để nàng biết được chàng là người đào hoa thích lăng nhăng thì xác định đi nhé và cũng đừng quá ngạc nhiên, khi các nàng thể hiện thái độ và đánh gục bạn ngay tức khắc.

Các nàng ở cung này thường có tính cách mạnh mẽ, khí chất hảo hán chẳng kém gì đàn ông, dám nói dám làm, nếu để các nàng phát hiện ra bạn đang đùa giỡn với tình cảm của họ chắc một điều bạn sẽ không thể yên ổn được đâu. Các nàng là những người không phải không hiểu lý lẽ, nếu bạn đã không còn yêu thì cứ nói thẳng một câu chứ đừng đùa giỡn giấu diếm họ cố tình vẫn đang quen họ mà yêu thêm người khác nữa thì bạn sẽ phải trả giá một cái kết thê thảm đó. 

Song tử – sự trả thù ngọt ngào đầy cay đắng

Song tử là cung hoàng đạo nổi tiếng trong mật ngữ 12 chòm sao thích làm đẹp, dù yêu hay chưa có người yêu thì nàng lúc nào cũng phải đẹp. Nếu bạn để ý thì thường những người phụ nữ dù còn trẻ hay đã nhiều tuổi nhìn vẻ bề ngoài của họ trông họ rất trẻ và đẹp, họ sở hữu một làn da sáng mịn, điều mà bao cô nàng mong ước. Để có được làm da đẹp mãi theo độ tuổi các nàng có thể đến Thẩm mỹ viện Hà Nội sử dụng dịch vụ làm đẹp như: căng da mặt nội soi, chăm sóc da toàn diện,… để lưu giữ tuổi thanh xuân theo mãi với thời gian.

Chính vậy mà các chàng nhà ta thường ao ước được làm quen với những cô nàng ở cung hoàng đạo này. Họ không lãnh đạm, không đáng sợ, cũng chẳng hổ báo nhưng cô nàng cung Song tử vẫn được coi là chòm sao ghê gớm cần phải dè chừng. Song tử có một khuôn mặt tưởi cười luôn niềm nở với mọi người xing quanh nhưng cũng chính điều đó mà họ dễ dàng đánh lừa tất cả chúng ta. Bởi phương châm của các cô nàng này khá thẳng thắn “Có ân báo ân, có thù báo oán” chính vậy mà họ không dễ dàng bỏ qua cho chuyện chàng phụ tình bạn một cách dễ dàng đâu. Những cánh đàn ông mà chuyên phụ tình, dối trá chuyên đem tình cảm của con gái ra làm trò đùa, nếu bạn không may mắn gặp phải nàg thì xác định đi nhé, họ sẽ không bao giờ tha thứ cho bạn sẽ luôn tung ra nưhnxg chiêu độc nhất, ác nhất để hạ bạn. 

Sự trả thù của các cô nàng Song Tử khá là ngọt ngào, nhiều khi đàn ông còn cảm thấy họ dễ lừa, bị phụ bạc chính vậy mà phái mạnh không biết rằng chính bản thân vẫn còn đang ngây thơ và chạy theo họ. Bên trong cái sự ngọt ngào đó của Song tử chính là một con dao đã được giấu sẵn chỉ cần có cơ hội là họ sẵn sàng đam vào tim kẻ lừa dối họ ngay tức khắc. Lúc đó họ sẽ khiến bạn phải sống mà không bằng chết.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->