fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn rũ bỏ chồng sau tình một đêm với trai tây ...

Muốn rũ bỏ chồng sau tình một đêm với trai tây

09/05/2017 16:24        Lượt xem : 1.699       Tác giả: Nguyễn Huệ

Muốn rũ bỏ chồng sau tình một đêm với trai tây
5 (100%) 2 votes

Tôi đã có tình một đêm với trai tây khi đi công tác ở Đà Nẵng anh ta đã khuyên tôi nên bỏ chồng vì có giữ cuộc hôn nhân này tôi  cũng không hạnh phúc.

Cưới nhau 3 năm nhưng tôi chưa giờ được tận hưởng cảm giác hạnh phúc trọn vẹn một lần, không phải chồng không yêu thương tôi mà ngược lại anh rất yêu thương và chiều chuộng vợ là đằng khác.

Cuộc hôn nhân thiếu sex

Tôi sinh ra buồn chán cũng chỉ vỉ chồng yếu sinh lí và chẳng bao giờ có hứng thú trong chuyện đó trong khi vợ trẻ và xinh đẹp anh cũng không có cảm hứng gì khi nằm cạnh vợ. Anh năm nay đã 45 còn tôi 35 nhưng trông tôi vẫn trẻ trung lắm bởi tôi biết chăm sóc da mặt của mình, thi thoảng tôi còn đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ để làm đẹp, tôi được bác sĩ khuyên chọn phương pháp căng da mặt nội soi để giữ vẻ tươi trẻ thanh xuân.

Muốn rũ bỏ chồng sau tình một đêm với trai tây

Muốn rũ bỏ chồng sau tình một đêm với trai tây

Ở anh lúc nào cũng tỏ vẻ điềm tĩnh chín chắn tôi chẳng thể nào chê được anh điểm gì cả, anh là người hoàn hảo nhưng riêng chuyện ấy thì lại không thể. Chuyện sinh hoạt của vợ chồng tôi một tháng chẳng nổi một lần, trong khi tôi rạo rực mong chờ anh thì anh chẳng có cảm xúc gì mặt nhăn nhó chỉ cố gắng làm cho xong nhiệm vụ. Tôi đã có ý định tìm người tình một đêm để thỏa mãn nhu cầu của mình nhưng tôi không đủ can đảm.

Đêm nào tôi cũng ôm mặt khóc, tôi cũng từng nghi ngờ anh ngoại tình nhưng không hề vì anh đưa vợ đi làm rồi đón vợ về, điện thoại chỉ toàn bạn bè đàn ông gọi đến. anh thẳng thừng thú nhận với tôi rằng anh không có cảm giác ham muốn và cậu nhỏ của anh không thể lên được. Anh khóc và xin lỗi tôi vì chẳng đem lại hạnh phúc cho vợ. Tôi có áp dụng các bài thuốc bổ cho chồng nhưng không hiệu quả, nhiều người thắc mắc tại sao chúng tôi chưa có con thì chỉ biết trả lời rằng đang kế hoạch.

Không thể có con tôi bị mẹ chồng chửi không thương tiếc

Cũng chính vì vậy mà bao nhiêu lần tôi bị mẹ chồng khó tính nói kháy mỉa mai về chuyện không có con thậm chí còn chửi tôi là “hoa độc không trái gái độc không con” mà bà có hiểu rằng mọi nguyên nhân là do con trai bà. Anh thương vợ khi  bị mắng oan anh muốn lên tiếng bảo vệ tôi nhưng tôi cản lại, bà biết chuyện chắc sẽ không sống nổi vì anh là con trai duy nhất.

Nếu như trước đây khi còn yêu nhau tôi luôn tự hào vì anh chẳng bao giờ đòi hỏi tôi phải hiến dâng thì bây giờ tôi lại ước mình được vượt rào với anh, có lẽ bây giờ tôi sẽ không phải khổ sở như vậy. Tôi khao khát một lần được hiến dâng cho anh trọn vẹn, một lần được anh cuồng nhiệt nhưng không thể.

Tôi phải vào Đà Nẵng công tác một tuần, tại đây tôi đã gặp một người đàn ông ngoại quốc khi lên bar của khách sạn uống rượu, tôi chán chuyện vợ chồng nên muốn uống rượu để giải sầu. Anh đã chủ động nói chuyện với tôi lần đầu tiên tôi thấy có người phù hợp với mình như vậy và rồi trong men rượu chếnh choáng tôi đã không làm chủ được bản thân ngã vào vòng tay người đàn ông đó. Cách anh hôn tôi, cách anh “yêu” khiến tôi thấy thỏa mãn và hạnh phúc, lần đầu tiên tôi biết thế nào là lên đỉnh sau 5 năm lấy chồng, sau đêm hôm đó tôi không còn gặp lại anh ta nữa nhưng tôi vẫn nhớ lời khuyên nên bỏ người chồng yếu sinh lý đi vì tôi sẽ không được hạnh phúc.

Tôi phân vân liệu có nên li hôn với chồng

Tôi phân vân liệu có nên li hôn với chồng

Tôi phân vân liệu có nên li hôn với chồng

Trong tôi trào dâng cảm giác hối hận và phản bội chồng tôi rất sợ chồng bị tổn thương và đau đớn khi biết tôi như vậy nhưng tôi vẫn cứ nhớ mãi tình một đêm ở khách sạn Đà Nẵng, tôi không thể quên giây phút hạnh phúc đó được. Chồng tôi cũng đã để ý đến sự bất thường  này, anh cứ nghĩ tôi bị ốm sau khi đi công tác nhưng thực sự không phải. Trong thâm tâm tôi nửa muốn li hôn nửa lại không, lúc này tôi mới nhớ ra câu nói đùa của một người đồng nghiệp rằng vợ chồng không hợp ngủ với nhau thì chán lắm.

Giờ tôi mới hiểu vì sao lại như vậy, giá như chồng tôi hoàn hảo như mọi người vẫn nghĩ giá như tôi thực sự được hạnh phúc như người ngoài vẫn ca ngợi thì tốt biết mấy. Liệu tôi có nên li hôn để tìm hạnh phúc riêng cho mình rồi, tôi đã 35 cũng chẳng còn trẻ trung nữa nếu cứ tiếp tục thế này tôi cũng chẳng có nổi một đứa con. Tôi thèm lắm tiếng cười đùa, tiếng khóc của con trẻ nhưng tôi lại không dám li hôn vì sợ anh đau lòng và tổn thương, tôi nên làm sao bây giờ?

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->