fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn được yêu phụ nữ phải hiểu giá trị của làm đẹp ...

Muốn được yêu phụ nữ phải hiểu giá trị của làm đẹp

11/06/2017 17:23        Lượt xem : 231       Tác giả: vtmhn

Muốn được yêu phụ nữ phải hiểu giá trị của làm đẹp
4.5 (90%) 2 votes

Vẻ đẹp của người phụ nữ không do giá trị hiện kim của quần áo tạo nên mà nó đến từ sự trân trọng bản thân, hiểu về giá trị của làm đẹp.

Cái gì cũng có giá của nó, đôi khi chúng ta không thể đòi hỏi người khác phải đối xử hết lòng với mình nhưng bản thân mình lại không hề cố gắng nỗ lực được. Tôi học được rằng trước khi yêu thương một ai đó thì phải học cách yêu thương bản thân mình trước.

Sống xứng đáng với những yêu thương

Hãy học cách trở nên xinh đẹp để được yêu thương

Hãy học cách trở nên xinh đẹp để được yêu thương

Là phụ nữ thì ai cũng xứng đáng được nhận yêu thương nhưng chính bản thân tôi phải công nhận rằng phụ nữ đẹp thì sẽ nhận được yêu thương nhiều hơn. Điều quan trọng hơn nữa đó là phải sống sao cho xứng đáng với tình yêu ấy. Tôi chưa bao giờ cho rằng tình cảm của một người đối với mình sẽ mãi trường tồn với thời gian, có thể thay thế được mọi thứ. Ý thức đúng đắn rằng việc chăm chút cho bản thân là điều quan trọng nên tôi hiểu dù cho tình yêu của phụ nữ có lớn tới đâu, có giỏi giang tới đâu thì cũng chẳng một anh chàng nào thích nửa kia của mình kém xinh xắn cả.

Tôi vốn là một người lười trong việc chăm sóc da mặt bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên bởi tốn quá nhiều thời gian. Giải pháp của tôi đó là sử dụng công nghệ, an toàn và đạt hiệu quả cao với phương pháp căng da mặt nội soi. Thiết nghĩ rằng việc hoàn thiện mình dù là trí tuệ hay sắc đẹp đều cần thiết. Thành thật mà nói thì cuộc đời bạc bẽo lắm. Tôi tin rằng không một người đàn ông nào chỉ dựa vào tình cảm, dựa vào con cái. Bằng cách này hay cách khác thì phụ nữ cũng nên cải thiện chính mình để tự tin mỗi ngày.

Muốn được yêu chiều thì hãy là một người phụ nữ đẹp

Muốn được yêu chiều thì hãy là một người phụ nữ đẹp

Muốn được yêu chiều thì hãy là một người phụ nữ đẹp

Quan điểm của tôi về cái đẹp rất rõ ràng, đã là phụ nữ thì phải đẹp. Muốn được yêu chiều thì lại càng phải đẹp. Đẹp để không bị ai coi thường, để có thể tự tin ngẩng cao đầu. Là một người phụ nữ đẹp, họ không cần người đàn ông giàu chỉ cần người chấp nhận tiêu tiền cho mình. Một người yêu thương mình thật lòng sẵn sàng ở bên mình khi mình cần là đủ. Là một người phụ nữ sinh ra không được xinh xắn như mọi người nên tôi càng ý thức được sự quan trọng của vẻ đẹp nó nhiều như thế nào. Điều đó khiến tôi khao khát một lần mình được là người phụ nữ đẹp. Đẹp để cuộc sống hạnh phúc hơn, để chính người đàn ông đi bên cạnh tôi không cảm thấy xấu hổ, anh ấy sẽ cảm thấy tôi đáng được trân trọng. Không phải cứ đẹp thì mới được yêu chiều nhưng nếu biết cách khiến cho mình sáng sủa hơn thì không chỉ những người ở bên mà chính bản thân bạn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn. Từ kinh nghiệm của bản thân đúc kết tôi khuyên chân thành chị em phụ nữ hãy học cách để giúp mình đẹp lên mỗi ngày.

Hãy học cách chăm sóc chính mình

Tôi hiểu, cuộc sống đôi khi không cho phép chúng ta có nhiều thời gian để săn sóc chính bản thân mình. Đôi khi trách nhiệm cứ cuốn lấy chúng ta không buông chỉ vì cả tá thứ nghĩa vụ phải gánh, nào gia đình, nào chồng con. Để rồi khi nhìn mình trong gương, phụ nữ chỉ thấy một khuôn mặt mệt mỏi, một làn da chảy xệ. Những nỗi lo đó sẽ nhanh chóng được khắc phục nếu bạn tìm được một phương pháp khắc phục hiệu quả. Giống như cô bạn thân của tôi, mặc dù đã bước sang tuổi 30 từ lâu nhưng cô ấy vẫn giữ được sự trẻ trung tươi tắn bởi đều đặn hàng tuần cô ấy đều đến Viện thẩm mỹ để chăm sóc da một cách hiệu quả. Thay vì cứ mãi gục mặt vào chăm lo cho gia đình và bỏ bê bản thân thì hãy dành thời gian để khiến mình đẹp hơn mỗi ngày. Phụ nữ đẹp luôn xứng đáng được yêu thương, nuông chiều.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->