fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn đòi lại tiền vì bạn trai phản bội không chịu trả ...

Muốn đòi lại tiền vì bạn trai phản bội không chịu trả

07/07/2017 13:02        Lượt xem : 125       Tác giả: vtmhn

Muốn đòi lại tiền vì bạn trai phản bội không chịu trả
5 (100%) 1 vote

Bây giờ em đang rất hoang mang đau đớn khi bạn trai phản bội một cách trắng trợn, giờ em mới nhận ra bộ mặt “quỷ” dưới cái lốt bảnh trai sĩ diện kia.

Cứ ngỡ tìm được tình yêu đích thực

Tôi cứ ngỡ tìm được tình yêu đích thực của đời mình

Tôi cứ ngỡ tìm được tình yêu đích thực của đời mình

Năm nay tôi cũng gần 30 tuổi cũng chẳng còn trẻ trung gì để mơ mộng về một tình yêu đẹp lãng mạn nữa. Tình cơ quen biết anh qua một người bạn giới thiệu rằng anh là đàn ông độc thân sống một mình, anh cũng đã 35 tuổi rồi. Nói chuyện với nhau cũng thấy hợp nên dần dà chúng tôi yêu nhau lúc nào không hay, thậm chí tôi còn đưa anh về ra mắt gia đình bố mẹ. Ai cũng quý anh và chuẩn bị thúc giục hai đứa cuối năm cưới nhau bởi tôi cũng đã có tuổi rồi.

Yêu nhau một thời gian anh hay lấy cớ khó khăn để để mượn tiền tôi, nghĩ rằng giúp anh thì sau này cũng của mình tất nên chẳng ngại ngần gì cho anh mượn tiền làm ăn cả. Tôi cũng muốn anh có vốn làm kinh tế để tự lập tài chính, cứ nghĩ rằng mình sẽ được anh trân trọng, đền đáp nhưng có ai ngờ…

Một thời gian sau tôi phát hiện anh đã có vợ con hiện đang ly thân chứ chưa ly hôn, khi tôi gặng hỏi thì anh bảo rằng đang có trục trặc nên chưa giải quyết nhanh được. Tôi đã cố gắng tha thứ không nghĩ ngợi gì cho anh thời gian để sắp xếp mọi nhưng chẳng đâu vào đâu cả. Anh ở cách tôi những 40km thi thoảng tôi cũng chủ động về thăm anh chứ không đợi chờ anh tự tìm đến với mình.

Bạn trai phản bội bấy lâu nay không hay biết

Có một lần tôi bất ngờ về thăm anh không báo trước, tôi đã bắt gặp anh đưa người khác về nhà ngủ, dường như chuyện này diễn ra thường xuyên chứ chẳng phải 1, 2 lần. Tôi bực tức mắng chửi thì anh bỏ ra ngoài để lại cô gái kia, cả hai chúng tôi nói chuyện với nhau mới vỡ lở ra mọi chuyện. Hóa ra anh ta thường xuyên quà cáp cung phụng cho những người tình khác chứ chẳng làm ăn gì cả, số tiền tôi đưa anh mượn hơn cả năm nay cũng không thấy tung tích đâu. Vậy mà anh ta cứ giả nghèo giả khổ với tôi để tôi thương hại mà chu cấp tiền cho anh ta, thử hỏi có đáng mặt thằng đàn ông không?

Tôi không thể ngờ mình lại gặp phải người đàn ông hèn hạ bám váy phụ nữ đến vậy. Chính tôi cùng với nhiều cô gái khác đã bị lừa dối tình cảm để hắn tiêu khiển như trò chơi.

Quyết tâm đòi lại số tiền từ bạn trai phản bội

Bất ngờ vì bạn trai lừa dối phản bội bấy lâu nay

Bất ngờ vì bạn trai lừa dối phản bội bấy lâu nay

Hôm sau tôi đòi anh trả lại hết số tiền tôi đã cho mượn và yêu cầu chấm dứt mọi chuyện tình cảm tại đây. Anh ta hùng hồn tuyên bố sẽ trả lại cho tôi số tiền gần trăm triệu nhưng đợi mãi chẳng thấy đâu. Khi tôi tiếp tục đòi thì anh ta trơ trẽn bảo rằng: “Trai gái quen nhau cho mượn tiền là chuyện bình thường, giờ hết quen lại đòi chẳng khác nào con nít”. Thậm chí anh ta còn bảo ngày trước biết tôi tính toán thế này có cho vàng cũng chẳng dám làm quen với tôi nữa.

Đau đớn uất ức tột cùng không thể ngờ người đàn ông tôi yêu thương hết mực lại trơ tráo đến vậy. Số tiền đó cũng không phải ít đó cũng là mồ hôi công sức tích góp của tôi bao năm qua. Tôi chẳng tiếc số tiền đó nhưng tôi hối hận vì mình không biết cách nhìn người để bị lừa dối đến vậy. Bởi với số tiền đó tôi không giúp người khác thì có thể để làm đẹp cho bản thân mình bằng công nghệ chăm sóc da oxy jet còn hơn cho những kẻ trơ tráo như anh ta vay mượn. Ngày trước tôi hay sử dụng dịch vụ này tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để giúp làn da sáng mịn trẻ hóa da một cách tự nhiên.

Chỉ trách tôi ngu dại sống và hết mình cho tình yêu để rồi nhận lại cái kết đắng ngắt như hôm nay. Với số tiền đó tôi xác định mình không thể lấy lại, còn người như anh sẽ phải trả giá cho hành động lừa dối phản bội của ngày hôm nay.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->