fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn có mũi đẹp, không sợ đau hãy sử dụng nâng mũi filler ...

Muốn có mũi đẹp, không sợ đau hãy sử dụng nâng mũi filler

03/03/2017 14:30        Lượt xem : 85       Tác giả: Nguyễn Huệ

Muốn có mũi đẹp, không sợ đau hãy sử dụng nâng mũi filler
5 (100%) 1 vote

Nâng mũi Filler là giải pháp thích hợp với những người đề cao sự an toàn khi làm đẹp, ngại đụng chạm dao kéo. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ thuật nâng mũi này.

Ngày càng nhiều người thích nâng mũi Filler

Ngày càng nhiều người thích nâng mũi Filler

Ngày càng nhiều người thích nâng mũi Filler

Trong lúc nhiều người sợ những cơn đau khi phẫu thuật “dao kéo”, sự xuất hiện của nâng mũi bằng tiêm Filler như một làn gió mới. Ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, nâng mũi bằng Filler đã nổi lên như một sự chọn lựa hàng đầu được phái đẹp mê mẩn. Chính vì thế hầu như tại các địa chỉ làm đẹp nào cũng áp dụng công nghệ nâng mũi không phẫu thuật này.

Nâng mũi Filler thực chất là quá trình sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên. Với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên, không chảy máu. Với những lý do đó ngày càng nhiều người yêu thích nâng mũi bằng Filler.

Kỹ thuật nâng mũi bằng Filler trong 15 phút

Kỹ thuật nâng mũi bằng Filler trong 15 phút sẽ mang lại dáng mũi chuẩn

Kỹ thuật nâng mũi bằng Filler trong 15 phút sẽ mang lại dáng mũi chuẩn

Tại các địa chỉ làm đẹp, nâng mũi không phẫu thuật là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Với một lượng chất làm đầy đã được tính toán trước góp phần làm đầy dùng nâng cao sóng mũi, đầu mũi. Chỉ trong tích tắc giúp xóa đi khuyết điểm mũi gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ, nhọn trở nên tròn trịa hơn.

Chỉ bằng một mũi tên siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid trong chất làm đầy sẽ cho phép làm đầy thể tích mô. Đồng thời giúp các bác sĩ thực hiện chỉnh hình một cách dễ dàng, chính xác. Chính những ưu điểm đó, nâng mũi Filler luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn cao.

Là phụ nữ nên thử nâng mũi Filler một lần

Chính vì những ưu điểm “thần kỳ” chỉ trong một mũi tiêm như vậy, đã khiến không ít ngôi sao điện ảnh, bạn trẻ yêu thích trào lưu nâng mũi. Ban đầu trào lưu nâng mũi được khởi phát từ Hàn Quốc sau đó lan rộng ra toàn thế giới.

Lê Nguyễn Thụy Phương, một bạn trẻ đã từng thốt lên rằng: “ngoài sức tưởng tượng, sau khi nâng mũi bằng filler rất tuyệt. Mình đã có ngay dáng mũi đẹp như mơ. Hoàn toàn không đau đớn hay có bất kỳ phản ứng nào xảy ra với cơ thể. Mình nghĩ rằng, là con gái ai cũng nên thử nâng mũi filler một lần”.

Hiện nay phương pháp nâng mũi Filler được áp dụng thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ngoài ra bạn nên tham khảo thêm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-Line. Bởi những công nghệ này mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên trong thời gian dài hơn so với nâng mũi Filler. Nếu bạn quan tâm về dịch vụ này hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn thêm.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->