fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn có mắt hai mí thì đừng bỏ qua bài viết này ...

Muốn có mắt hai mí thì đừng bỏ qua bài viết này

15/02/2017 18:19        Lượt xem : 313       Tác giả: vtmhn

Muốn có mắt hai mí thì đừng bỏ qua bài viết này
5 (100%) 2 votes

Với những công thức làm mắt hai mí ngay dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh ưng ý nhất.

Làm mắt to bằng chỉ kích mí

Làm mắt to bằng chỉ kích mí

Làm mắt to bằng chỉ kích mí

Thực tế đã cho thấy, bạn không cần thực hiện nhấn mí Hàn quốc mà vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí bằng cách làm chỉ kích mí. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng nhằm tạo ra đôi mắt đẹp hoàn hảo với hai mí rõ ràng. Tuy nhiên thì bạn nên biết cần sử dụng loại chỉ nào thích hợp nhất.

Trong khi sử dụng thì bạn lấy ngón tay kéo sợi chỉ và nắm chặt hai đầu rồi dán vào phần thịt trên đôi mắt. Sau khi dán xong rồi thì bạn có thể cắt phần chỉ thừa đi sao cho nó phù hợp với đầu mắt và đuôi mắt hơn.

Với phương pháp này thì bạn có thể tạo mắt hai mí tự nhiên mà không hề ảnh hưởng tới việc trang điểm lại tiết kiệm chi phí, hiệu quả nhanh chóng.

Tạo mắt hai mí với keo dán mí

Tạo mắt hai mí với keo dán mí

Tạo mắt hai mí với keo dán mí

Bạn chỉ cần một thao tác đơn giản khi thực hiện keo dán mí và trong thời gian ngắn là có đôi mắt hai mí như mong muốn.

Với cách này thì bạn hãy vệ sinh sạch sẽ đôi mắt rồi thoa lớp keo này lên phần đầu mí được định sẵn và dùng cây kích mí để điều chỉnh mí mới.

Chì kẻ mắt để làm mắt hai mí to tròn

Thông qua việc sử dụng chì kẻ mắt mới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo nên đôi mắt hai mí hoàn toàn tự nhiên mà không kém phần thu hút.

Với cách làm này sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề make up cũng như quan sát kĩ hơn. Bạn có thể thực hiện bằng cách ấn tay phải rồi kéo lông mày lên phía trước một góc 45 độ để nhìn rõ đường mí mắt, tay trái kẻ một đường sát chân mi và hơi cong về phía đuôi mắt rồi thực hiện nhấn mí là đã có đôi mắt hai mí dễ dàng.

Nhấn mí hàn quốc để có đôi mắt ưng ý

Nhấn mí hàn quốc để có đôi mắt ưng ý

Nhấn mí hàn quốc để có đôi mắt ưng ý

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ.  Dịch vụ thẩm mĩ Nhấn mí hàn quốc có khả năng khắc phục hoàn toàn nhược điểm tình trạng mắt hai mí, có mí lót không rõ ràng.

Phương pháp này sẽ giúp bạn có đôi mắt to tròn đúng nghĩa mà không hề đau đớn hay mất thời gian thực hiện lại duy trì kết quả dài lâu.Do đó mà bạn không cần lo lắng làm thế nào để mình trở nên thu hút hơn mỗi khi đi ra ngoài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->