fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Muốn có gia đình hạnh phúc, hãy nhớ 8 tiêu chí chọn bạn đời 8 tiêu chí khi chọn bạn đời sẽ...

Muốn có gia đình hạnh phúc, hãy nhớ 8 tiêu chí chọn bạn đời

29/08/2017 17:45        Lượt xem : 200       Tác giả: vtmhn

8 tiêu chí khi chọn bạn đời sẽ giúp bạn lựa chọn được người phụ nữ chuẩn mực góp phần xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn như mong ước.

Thiện lương

Theo trang tin Tâm sự bạn đọc, Đối với người phụ nữ, thiện lương là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Dù xinh đẹp, giỏi giang cỡ nào mà tính tình ích kỷ, tham lam thì cái đẹp ấy cũng sẽ bị “đánh chết”, không được bền lâu.

Phụ nữ thiện lương là tiêu chí quan trọng khi chọn bạn đời

Phụ nữ thiện lương là tiêu chí quan trọng khi chọn bạn đời

Có giáo dưỡng

Cổ nhân có câu: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” có ý nói giá trị cốt lõi trên trong đáng quý hơn cả. Sự giáo dưỡng là giá trị nội tại khiến người khác tự cảm nhận được sức hấp dẫn toát ra từ bên trong mình. Phụ nữ có giáo dưỡng là điều rất cần thiết cho cuộc sống gia đình.

Dịu dàng

Dịu dàng được xem là bộ y phục mỹ lệ nhất của người phụ nữ. Một người phụ nữ dịu dàng sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc, mật ngọt trong cuộc sống gia đình. Cũng chính vì thế mà người xưa có câu: “Yểu điệu thục nữ. Quân tử hảo cầu” – người con gái yểu điệu thục nữ ắt sẽ có quân tử ngỏ lòng mến mộ.

Nhẫn nại

Nhẫn nại là đức tính mà người Á Đông rất coi trọng. Để làm tốt tất cả trách nhiệm: làm mẹ, làm vợ, làm dâu…người phụ nữ cần học cách nhẫn nại nếu không muốn mọi chuyện rối tinh, không có hướng giải quyết. Nếu không biết nhẫn nại người phụ nữ không thể làm tròn vai trò quản trị gia đình, dạy dỗ con cái và điều hòa các mối quan hệ.

Bao dung

Trong cuộc sống gia đình sẽ không thể tránh khỏi những va chạm, tổn thương. Vậy nên, để cuộc sống gia đình êm ấm, phụ nữ cần có sự bao dung thông cảm và thấu hiểu. Đây chính là dòng suối mát chảy vào tâm hồn mỗi người xóa tan mọi oán giận.

Chăm lo gia đình

Ông bà ta có câu “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, ý ám chỉ việc đàn ông cần nỗ lực phấn đấu phát triển sự nghiệp, đem lại cửa cải, vật chất cho gia đình và xã hội. Phụ nữ chính là hậu phương vững chắc, chăm lo cho gia đình mang lại cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Nếu lấy phải người phụ nữ vô tâm thì cửa nhà lạnh lẽo, gia đình chẳng còn là tổ ấm.

Có tri thức

Chúng ta đang sống trong thời đại của tri thức, ai cũng mong muốn tích lũy được nhiều tri thức để có được cuộc sống thoải mái, chất lượng hơn. Tuy nhiên, tri thức không phải chỉ từ sách vở, trường lớp mà còn là những kinh nghiệm tích lũy trong cuộc sống thực tế. Một người phụ nữ có tri thức phong phú sẽ có chủ kiến, xử lý mọi việc một cách thông minh, khéo léo giúp cuộc sống gia đình thêm hạnh phúc hòa thuận.

Phụ nữ đẹp

Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì nhan sắc cũng là tiêu chí góp phần xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc

Bên cạnh vẻ đẹp tâm hồn thì nhan sắc cũng là tiêu chí góp phần xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc

Ngoài những nét đẹp ẩn sâu bên trong tâm hồn phụ nữ không nên bỏ quên vẻ đẹp bên ngoài. Nhan sắc cũng là một yếu tố quan trọng để giữ gìn hạnh phúc trong gia đình. Vì vậy, đã là phụ nữ thì không nên quên việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân nhất là khi bước vào giai đoạn từ 30 tuổi trở đi. Lúc này, đàn ông bước vào đỉnh cao phong độ thì chị em lại đối mặt với những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, da chùng chảy xệ. Để chống lại quá trình lão hóa, phương pháp căng da mặt phù hợp chính là giải pháp cần thiết không thể bỏ qua. Nếu muốn nhanh chóng lấy lại nét đẹp thanh xuân tốt nhất chị em nên áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi. Kỹ thuật này tác động đến các mô của da làm tăng tuần hoàn máu tại chỗ và kích thích sự sản sinh collagen. Do vậy, sau khi thực hiện da mặt sẽ được nuôi dưỡng tốt hơn, trẻ hóa da từ bên trong. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội là địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Vì vậy để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->