fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mụn cám và bí quyết tiêu diệt mụn cám hiệu quả ...

Mụn cám và bí quyết tiêu diệt mụn cám hiệu quả

26/04/2017 16:56        Lượt xem : 73       Tác giả: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Mụn cám nếu bạn không biết rõ nguyên nhân thì rất khó để điều trị nó, hãy tìm ra nguyên nhân gây mụn cám từ đó có phương pháp trị mụn cám phù hợp.

Nguyên nhân gây nên mụn cám

Nguyên nhân gây nên mụn cám

Nguyên nhân gây nên mụn cám

Khác với những loại mụn bọc hay mụn mủ bình thường có kích thước lớn thì mụn cám chỉ là những loại mụn nhỏ mọc nhiều ở lỗ chân lông và rất khó để điều trị.

Mụn cám thường có màu trắng hoặc đen khiến làn da sạm và dễ tối màu, mọc thành từng vùng lớn và thường tập trung ở những vùng da có nhiều mồi hôi như da mặt, lưng, dọc cánh mũi hay ở cằm….

Mụn cám xuất hiện nhiều khiến các lỗ chân lông bị tắc nghẽn gây tình trạng tế bào, bụi bẩn và chất nhờn ứ động trên làn da không được loại bỏ, chính vì thế những người có tuyền mồ hôi dầu thường có mụn cám nhiều hơn bình thường.

Phương pháp điều trị mụn cám phù hợp

Trị mụn tuyệt đối bạn không nên nặn mụn tránh gây tình trạng viêm nhiễn da, nặn mụn không giúp bạn giải quyết được tình trạng mụn cám triệt để mà còn gây nên những hậu quả xấu xuất hiện những nếp nhăn vết thâm mà còn để lại sẹo vùng da bị mụn.

Không những thế, khi bạn nặn mụn trên tay chứa rất nhiều vi khuẩn khiến mụn sẽ lan nhanh hơn trên da mặt.

Phương pháp điều trị mụn cám phù hợp

Phương pháp điều trị mụn cám phù hợp

Thường xuyên vệ sinh da mặt sẽ loại bỏ được những chất nhờn, bụi cẩn giúp lỗ chân lông khô thoáng hơn. Nếu bạn không thường xuyên vệ sinh da mặt sẽ khiến lỗ chân lông bị ứ động, chất nhờn và bụi bẩn khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn gây nên tình trạng mụn trứng cá.

Nếu bạn muốn trị mụn cám nhanh chóng hiệu quả, nên sử dụng nước ép chanh, nước ép dưa chuột, nước ép cam thay vì dùng mỹ phẩm để làn da sạch mụn trứng cá.

Trị mụn bằng Laser

Mụn cám mụn trứng cá nếu không điều trị hợp lý sẽ làn rộng và ảnh hưởng đến vẻ thẩm mỹ, công nghệ trị mụn bằng dịch vụ SC Light sử dụng ánh sáng của mát SmoothCool nhằm điều trị mụn sâu bên trong các nhân mụn ngăn chặn tình trạng mụn lây nhiễm.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp và miễn phí.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->