fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi thế nào là giàu nhiều tài lộc? ...

Mũi thế nào là giàu nhiều tài lộc?

06/07/2017 14:56        Lượt xem : 520       Tác giả: vtmhn

Mũi thế nào là giàu nhiều tài lộc?
5 (100%) 2 votes

Không ít người tin rằng  tướng mũi sẽ nói lên vận số, tính cách của từng người. Vậy mũi thế nào là giàu và nhiều tài lộc, cuộc sống sung túc.

Tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp?

Mũi như thế nào là đẹp? Một chiếc mũi được cho là đẹp khi hội tụ đủ các yếu tố sau:

Chiều cao của mũi: Khi mũi quá cao hoặc quá thấp đều không phải là dáng mũi chuẩn đẹp. Dáng mũi cao khoảng từ  22 – 24mm, đầu mũi cao khoảng 10 – 11mm sẽ là chuẩn với độ cao này để gương mặt thon gọn thanh thoát hơn.

mũi như thế nào là giàu

Một dáng mũi đẹp sẽ tạo sự hài hòa cho gương mặt

Độ dài của mũi: Một chiếc mũi đẹp có độ dài bằng 1/3 chiều dài của gương mặt, độ dài của mũi rơi vào 60 – 75mm. Dáng mũi ngắn thường là mũi bị hếch. Dáng mũi quá dài thường khoằm, mất cân đối.

Dáng đầu mũi: Phải tạo được tình tam giác cân từ đỉnh đầu mũi đến hai chân mũi với lỗ mũi nhỏ tinh tế, có dạng hình hạt chanh nhỏ xinh.

Nhìn nghiêng, một dáng mũi chuẩn sẽ có đầu mũi lộ da. Sống mũi tạo được một gốc từ 30 – 40 độ với khuôn mặt. Đỉnh đầu mũi, đỉnh môi và đỉnh cằm sẽ phải nằm trên một đường thẳng.

Một dáng mũi đẹp không đơn giản là đạt được những tỉ lệ vàng nêu trên mà nó còn phải hài hòa với tổng thể gương mặt,  khiến sắc diện của chủ nhân thanh thoát.

Dáng mũi thế nào là giàu và nhiều tài lộc?

Theo quan điểm của người Á Đông, gương mặt của mỗi người đều nói lên cá tính và tài vận của người đó.

Mũi cũng vậy, các chuyên gia nhân tướng học cho rằng, trong tam tài, mũi phải đứng thẳng nhưng không được đơ cứng và phải có đường nét thanh thoát, gợi cảm thì chủ nhân mới được phước, thọ. Mũi cao đẹp, đạt tỉ lệ chuẩn là người có quý tướng.

Một dáng mũi cao sẽ tạo điểm nhấn trên gương mặt, như là một điểm trung tâm vững chắc trước mọi sự tác động, để chủ nhân có hậu vận hiển vinh.

mũi thế nào là giàu

Dáng mũi cao, cánh mũi dày sẽ là những người hiển vinh

Người có sống mũi nhìn tròn, thẳng như ống trúc, chóp mũi rộng là quý tướng. Nhất là từ trung vận trở đi sẽ thành đạt.

Mũi lớn, cánh mũi đầy đặn là tướng giàu có. Mũi cao, thế chắc chắn là tướng quý hiển. Cánh mũi cao tròn, cân xứng cũng là mũi quý tướng, cánh mũi to quá khổ chủ đến trung vận sẽ được phát tướng và quý hiển.

Mũi có nhiều lằn ngang dọc là tướng phát tài.

Nâng mũi PureForm thay đổi vận mệnh, nhan sắc

Mũi thấp mũi tẹt làm mất đi vẻ sang trọng và sự thanh thoát cho gương mặt. Nó vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa không tốt trong nhân tướng học. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội để thay đổi vận mệnh.

nâng mũi PureForm ra đời đã là giải pháp cứu cánh cho những người không may bị mũi thấp, mũi tẹt hoặc mũi lệch xấu xí. Sụn PureForm là một trong những loại sụn làm từ 100% từ ePTFE.  Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không cần phải sử dụng thêm chất nào lên vùng tế bào khác.

Chính vì cơ chế hoạt động thông minh và bền nên chất liệu rất ổn định và tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->