fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi tẹt và hếch là như thế nào? Khắc phục mũi  hếch ra sao? ...

Mũi tẹt và hếch là như thế nào? Khắc phục mũi  hếch ra sao?

11/04/2017 14:51        Lượt xem : 282       Tác giả: vtmhn

Mũi tẹt và hếch là như thế nào? Khắc phục mũi  hếch ra sao?
5 (100%) 1 vote

Mũi tẹt và hếch là tướng xấu cả về thẩm mỹ và nhân tướng học. Do đó không ít chị em kém may mắn có tướng mũi này đã tìm đủ mọi cách để khắc phục.

Mũi tẹt và hếch là như thế nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên phụ cho biết: tướng mũi tẹt và hếch có tướng sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn và có khi cả cánh mũi rộng. Dù là nhìn theo góc nào thì đầu mũi hếch, lỗ mũi lộ đều vô cùng kém duyên.

mũi tẹt và hếch

Mũi tẹt và hếch khiến gương mặt mất đi sự hài hòa

Dù theo thẩm mỹ hay quan điểm nhân tướng học đều là mũi tẹt, hếch đều bị coi là tướng mũi xấu, ảnh hưởng đến ngoại hình, khiến nhiều cô gái mất đi sự tự tin trong cuộc sống.

Mũi tẹt, mắt một mí khiến gương mặt kém sang, thiếu đi sự hài hòa giữa các đường nét  khác và khiến gương mặt giảm đi sức hút.

Trong tướng số, mũi tẹt và hếch không tốt. Khi mũi tẹt và hếch đi kèm với sống mũi thấp, lỗ mũi rộng là biểu hiện của những người có số cơ hàn, lận đận. Đàn ông mũi tẹt, hếch thì rất khó bề thăng tiến trong sự nghiệp. Phụ nữ mũi hếch thì sẽ tiêu xài hoang phí, không biết giữ của cải của gia đình, đó không phải là tướng “ vượng phu ích tử”.

Người Việt có suy nghĩ còn khá duy tâm và tin vào tướng số nên đa số đều nhận định người khác qua hình thức, nét mặt, cử chỉ. Do đó người bị mũi tẹt và hếch thường rất khó gây thiện cảm với người đối diện và khiến khổ chủ gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Chính vì thế mà có không ít khách hàng gửi thư đến chuyên mục tư vấn của Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ vì dáng mũi kém xinh mà họ có thể gặp trắc trở trong tình duyên, khó khăn trong công việc và nhiều mối quan hệ xã hội khác. Bởi vậy họ mong có 1 giải pháp thẩm mỹ để giúp họ có thể thay đổi hình dáng mũi tẹt và hếch, có thể đổi vận.

mũi tẹt và hếch

Mũi tẹt và hếch khắc phục không khó

Có cách nào khắc phục mũi tẹt và hếch?

Bạn có thể trang điểm để che bớt khuyết điểm mũi tẹt và hếch trên gương mặt. Nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời.  Giải pháp lâu dài là tìm đến công nghệ thẩm mỹ mũi là nâng mũi Sline và phẫu thuật chỉnh hình mũi hếch.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ đây là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mũi tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục toàn diện mũi gãy, mũi tẹt và mũi hếch để bạn có thể sở hữu thanh tú mềm mại.

Cách bác sĩ sẽ căn cứ vào độ hếch và hình dáng tổng thể của mũi để hài hòa với từng khuôn mặt.

Tiến hành gây tê tại chỗ sau đó sử dụng chất liệu sụn vách ngăn để kéo rìa đầu mũi và trụ mũi làm sao có thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhất và phù hợp nhất. Sau đó bóc tách khoang mũi rồi đưa chất liệu vào và điều chỉnh sống mũi, cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Đồng thời kết hợp điều chỉnh cánh mũi và nền mũi để tạo nên một sống mũi cao ráo, thanh thoát ưng ý. Thời gian tiểu phẫu ngắn, kỹ thuật hiện đại tuyệt đối không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến công việc của chị em.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->