fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào xinh đẹp nhất ...

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào xinh đẹp nhất

03/07/2017 17:52        Lượt xem : 667       Tác giả: vtmhn

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào xinh đẹp nhất
5 (100%) 1 vote

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào thì xinh? Là băn khoăn của rất nhiều bạn gái không may mắn sở hữu mũi tẹt kém sang. Khắc phục khuyết điểm này bằng những kiểu tóc dưới đây.

Nhận diện người mũi tẹt

Mũi tẹt là khuyết điểm trên gương mặt phổ biến của người Việt Nam. Mũi tẹt sẽ có đặc điểm là sống mũi thấp, ngắn, đầu mũi to tròn, cánh mũi bè to sang 2 bên. Mũi tẹt khiến gương mặt mất đi sự cân đối.

mũi tẹt nên để kiểu tóc nào

Mũi tẹt nếu biết để kiểu tóc sẽ khắc phục nhược điểm này

Dù tất cả các nét ngũ quan trên mặt như mắt, miệng, trán, cằm đều đẹp nhưng nếu sở hữu dáng mũi tẹt thì sẽ không tạo nên một gương mặt hoàn hảo. Bạn có thể khéo léo khắc phục nhược điểm mũi tẹt bằng việc để các kiểu tóc đẹp để không ai chú ý đến chiếc mũi tẹt kém xinh.

Mũi tẹt nên để kiểu tóc nào xinh đẹp

Tóc xoăn lọn to

Khi sở hữu mũi tẹt bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy nói với thợ cắt tóc uốn cho mái tóc với những lọn sóng to và theo nhiều tầng.

Mũi tẹt nên chọn dán tóc này bởi những lọn tóc sóng mượt, bồng bềnh xếp chồng lên nhau sẽ tạo nên sự nữ tính, nhẹ nhàng. Người đối diện sẽ không chú ý đến điểm yếu là chiếc mũi tẹt thô kệch của bạn. Nên chọn màu tóc hợp với màu da thì sẽ không ai để ý đến mũi tẹt.

Tóc mái thưa

Bạn sẽ không phải băn khoăn rằng mũi tẹt nên để kiểu tóc nào xinh đẹp nữa khi đã có tóc mái thưa.

Đây là sự lựa chọn thông minh, bởi kiểu tóc này sẽ khiến bạn trẻ trung, ăn gian tuổi rất hợp mốt các cô gái trẻ hiện nay. Yóc mái thưa sẽ giảm bớt cảm giác nặng nề cho khuôn mặt do mũi to, tẹt mang lại.

Kết hợp với tóc mái thưa thì hãy để kiểu tóc tỉa layer ôm sát khuôn mặt theo hình oval. Người khác sẽ chỉ chú ý đến khuôn mặt bạn. Chiều dài thích hợp cho mái tóc là nên để qua vai một chút.

mũi tẹt nên để kiểu tóc nào

Mũi tẹt và to nên để kiểu tóc mái thưa trẻ trung

Tóc mái chéo

Nếu đang do dự không biết mũi tẹt nên để kiểu tóc nào xinh đẹp thì hãy tham khảo kiểu tóc mái chéo. Đây là dáng mái tóc cổ điển, không mới nhưng lại có thể khắc phục nhược điểm mũi tẹt rất hiệu quả.

Tóc mái chéo sẽ khiến gương mặt thanh thoát hơn, đổ theo độ cong và độ vát của mái tóc. Điều đó khiến khuyết điểm mũi to, tẹt của bạn cũng giảm bớt do hiệu ứng thẩm mỹ.

Mái tóc này phù hợp với mọi dáng mặt từ mặt dài cho đến mặt tròn hoặc vuông.

Tóc ngang cằm uốn cụp ôm lấy mặt

Kiểu tóc này đã được rất nhiều bạn gái lựa chọn trong năm 2017. Đây chính là bí kíp để khuôn mặt thon gọn bất ngờ. Sợi tóc uống cong nhẹ ôm lấy cằm và mặt để khoe những nét nữ tính, đáng yêu.

Tránh xa mái ngang và tóc ngắn

Nếu như mái thưa khiến gương mặt trở nên thanh thoát thì tóc mái ngang lại phô ra nhiều hơn mũi to, mũi tẹt. Kiểu tóc này tố cáo gương mặt bạn nặng nề và rất tối. Tóc mái bằng khiến gương mặt bạn trông ngắn hơn, thô hơn.

Tóc ngắn chỉ phù hợp với những cô gái có đường nét nhỏ nhắn. Một số kiểu tóc ngắn như tóc tém, tóc tomboy đáng yêu nhưng lại làm nổi bật chiếc mũi tẹt.

Việc sử dụng những kiểu tóc trên chỉ khắc phục phần nào nhược điểm mũi tẹt, để có một chiếc mũi cao đẹp vĩnh viễn bạn có thể tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nâng mũi PureForm là phương pháp sử dụng chất liệu PureForm , loại sụn này làm  100% từ ePTFE, cho phép uốn cong mà không phải sử dụng thêm chất liệu nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt sẽ giữ chất liệu ổn định, tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo,lâu dài.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->