fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi tẹt là gì? Cách hô biến mũi tẹt thành mũi cao thanh tú ...

Mũi tẹt là gì? Cách hô biến mũi tẹt thành mũi cao thanh tú

03/07/2017 16:31        Lượt xem : 152       Tác giả: vtmhn

Mũi tẹt là gì? Đây là dáng mũi cực kỳ phổ biến ở Việt Nam và một số nước Châu Á khác. Dáng mũi tẹt khiến gương mặt kém xinh, mất đi sự thanh thoát vốn có.

Mũi tẹt là gì?

Ai cũng biết được rằng mũi tẹt rất xấu nhưng ít người biết được rằng mũi tẹt là gì? Sau đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ đưa ra một vài đặc điểm về dáng mũi tẹt để các bạn nhận biết:

mũi tẹt là gì

Mũi tẹt khiến gương mặt tròn trĩnh kém sang hơn

  • Mũi tẹt sẽ có sống mũi thấp, cánh mũi dày, lỗ mũi rộng.
  • Hai bên cánh mũi bè ra rất to
  • Dáng mũi tẹt và to là nguyên nhân khiến gương mặt của bạn mất cân đối, kém thanh thoát và bị già hơn so với tuổi.

Mũi tẹt nói lên tướng số của mỗi người

Nhân tướng học quan niệm mũi tẹt là chiếc mũi khó phát tài. Những người sở hữu mũi tẹt dễ có tâm lí “an phận thủ thường”. Họ là những người cả tin, dễ bị lừa gạt về tiền bạc, nóng tính và dễ dẫn đến trạng thái căng thẳng, sinh bệnh tật.

Mũi tẹt theo góc độ thẩm mỹ

Vậy mũi tẹt có xấu không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ mũi tẹt khiến gương mặt của chủ nhân kém duyên hơn rất nhiều.

Mũi tẹt là tướng mũi xấu khiến gương mặt của bạn trở nên già nua. Làn da khóe miệng có nếp nhăn rất rõ, mũi thấp những nếp nhăn hằn sâu hơn. Dù bạn cười hay không thì sẽ khiến da vô tình sệ xuống. Bạn sẽ bị già hơn so với những người có sống mũi cao.

Mũi tẹt và to khiến gò má bị đẩy lên cao, gương mặt sẽ trở nên gồ ghề, mất cân đối.

Mũi tẹt cũng làm tăng độ tròn của gương mặt. Mỗi bộ phận trên gương mặt sẽ có tỷ lệ nhất định và cần phải hài hòa với nhau để tạo nên nét đẹp tổng thể cho gương mặt.

mũi tẹt là gì

Nâng mũi pureform để khắc phục mũi tẹt hoàn hảo

Cách khắc phục mũi tẹt với công nghệ nâng mũi Pureform

Vừa rồi các bác sĩ đã giải thích mũi tẹt là gì? Quan niệm mũi tẹt có xấu không? Ngày nay khi công nghệ thẩm mỹ hiện đại phát triển, thì việc sửa dáng mũi tẹt xấu cả về thẩm mỹ và nhân tướng học không khó.

Nếu bạn kém may mắn sở hữu dáng mũi tẹt kém xinh thì có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mũi PureForm. Đây là công nghệ nâng mũi, an toàn, hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Nâng mũi PureForm  là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu PureForm loại sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép uống cong mà không cần sử dụng thêm chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. PureForm với cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt, chất liệu ổn định, tạo cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, lâu dài.

Phương pháp nâng mũi PureForm có hiệu quả tuyệt đối với những trường hợp mũi tẹt, mũi thấp, mũi ngắn. Người mũi thấp, lệch, vẹo mất cân đối, mũi bị biến dạng cũng nên thực hiện nâng mũi Pureform để tự tin hơn.

Chính vì những ưu điểm vượt trội, chất liệu tự nhiên, không bị biến dạng, duy trì dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú nên nâng mũi Pureform được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->