fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi tẹt có xấu không? Làm thế nào để khắc phục mũi tẹt? ...

Mũi tẹt có xấu không? Làm thế nào để khắc phục mũi tẹt?

29/03/2017 09:08        Lượt xem : 461       Tác giả: vtmhn

Mũi tẹt có xấu không? Làm thế nào để khắc phục mũi tẹt?
3.5 (70%) 2 votes

Mũi tẹt có xấu không? Mũi tẹt là dáng mũi xấu cả về thẩm mỹ và nhân tướng học, việc sở hữu chiếc mũi tẹt khiến nhiều bạn nữ lo lắng tìm cách khắc phục.

 Mũi tẹt là như thế nào?

Mũi tẹt là là dáng mũi không có form, sống mũi thấp, cánh mũi to khiến gương mặt mất đi sự cân xứng. Khi ta nhìn trực diện, tướng mũi tẹt thường lỗ mũi bị lộ ra, hơi hếch và kém thu hút với người đối diện.

Nếu nhìn nghiêng, đường tiêu chuẩn thẩm mỹ từ đỉnh đầu mũi, đầu môi và đỉnh cằm không nằm chung trên một đường thẳng.

mũi tẹt có xấu không

Mũi tẹt có xấu không?

 Tướng số và vận mệnh người mũi tẹt

Những người xưa quan niệm về tướng mũi tẹt là những chiếc mũi không phát tài được. Họ thường thích hợp với việc “an phận thủ thường” hơn. Với những người có sống mũi tẹt thường dễ bị lừa gạt về tiền bạc, họ nóng tính và dễ dẫn đến trạng thái căng thẳng, lo lắng mà dễ sinh ra bệnh tật.

Nhân tướng học cũng coi trọng dáng mũi sang, sống mũi thẳng không bị khoằm hay nghiêng sang hai bên. Xét về góc độ thẩm mỹ, mũi tẹt khiến chủ nhân không sang trọng, như chiếc mũi Sline thanh tú.

Tướng mũi tẹt có xấu không?

Mũi tẹt là tướng mũi xấu khiến gương mặt già hơn

Khi làn da hai bên khóe miệng có nếp nhăn rất rõ, mũi thấp những nếp nhăn sẽ càng hằn sâu. Khi bạn cười hay không làn da đều vô tình sệ xuống, nhìn bạn sẽ già dặn hơn so với những người có sống mũi cao.

Mũi tẹt khiến khuôn mặt không thanh tú

Về thẩm mỹ học, mũi quá thấp khiến gò má bị đẩy lên cao, làm khuôn mặt gồ ghề mất đi sự thanh tú. Do đó nhiều chị em tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi Sline để khiến khuôn mặt trở lên thanh thoát hơn.

 Mũi tẹt khiến gương mặt to hơn

mũi tẹt có xấu không

Mũi tẹt khiến gương mặt to hơn

Mũi tẹt có xấu không? Mũi tẹt làm tăng độ tròn trịa của khuôn mặt bạn. Những bộ phận trên khuôn mặt đều có tỷ lệ nhất định và sự gắn kết cân bằng với nhau. Mũi tẹt ảnh hưởng tới khuôn mặt bạn, nếu bạn có khuôn mặt khá đầy đặn thì mũi tẹt khiến gương mặt bạn tròn hơn.

Cách khắc phục mũi tẹt hiệu quả nhất

Mũi tẹt là dáng mũi xấu cả về nhân tướng học và thẩm mỹ. Chính vì thế là rất nhiều người tìm đến dịch vụ chỉnh sửa mũi như nâng mũi Sline, thu nhỏ cánh mũi để mong muốn thay đổi cả vận mệnh và nhan sắc.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ  Hà Nội 14 Yên Phụ  ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn giúp bạn hoàn toàn có thể sở hữu dáng mũi cao thanh tú, quý phái để bạn thêm trẻ trung, xinh đẹp. Công nghệ thẩm mỹ mũi này được rất nhiều khách hàng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tin tưởng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn này lấy sụn tự nhiên hoặc sụn nhân tạo theo kích thước lớn, phù hợp đảm bảo đủ chất liệu để tạo hình đầu mũi. Sau đó rạch da ống mũi, bóc tách chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi

Mũi bọc sụn ở đầu, đưa đầu mũi dài ra để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên mà không bị căng đỏ tránh hiện tượng thủng da đầu mũi. Tạo dáng chất liệu sụn độn mũi theo tỷ lệ và hình dáng S line rất hài hòa với gương mặt. Đưa chất liệu độn sụn mũi vào khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi xem đã đạt tiêu chuẩn về độ cao hình dáng hay chưa.

Nâng mũi bọc sụn an toàn, không đau, không để lại sẹo lồi, giúp hàng nghìn chị em giải quyết vấn đề mũi tẹt, có được vẻ đẹp như mong muốn.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->