fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi rồng là như thế nào? Đoán vận mệnh của người mũi rồng ...

Mũi rồng là như thế nào? Đoán vận mệnh của người mũi rồng

14/07/2017 11:32        Lượt xem : 575       Tác giả: vtmhn

Dáng mũi rồng tuy rằng về mặt thẩm mỹ không được đẹp nhưng lại là dáng mũi được các nhà nhân tướng học đánh giá cao. Vậy mũi rồng là như thế nào?.

Mũi rồng là như thế nào?

Trong những dáng mũi thì mũi rồng là dáng mũi hiếm gặp nhất. Theo các tài liệu nghiên cứu thì tướng mũi này rất hiếm gặp.

mũi rồng là như thế nào

Mũi rồng là như thế nào?

Mũi rồng là như thế nào? Đặc điểm của tướng mũi rồng là sống mũi nhỏ, thon từ giữa hai khóe mắt xuống điểm 2/3 chiều dài của mũi. Nhưng cánh mũi lại vươn rộng, cánh mũi dày nên lỗ mũi vẫn nhỏ, đầu mũi to và cao, tạo thế cân xứng, vững chãi.

Mũi rồng là sự hội tụ của 3 tướng mũi là Thiện, Qúy, Phú. Khi mũi đầy đặn, sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, không lộ, cốt chạy lên sơn căn ( giữa hai con mắt), đầu mũi và cánh mũi đầy đặn, chắc chắn nở rộng ra, chỏm mũi vươn ra xa mà không quá rủ xuống.

Nhìn vào chiếc mũi bạn sẽ có cảm giác như có xu hướng bành trướng trên toàn thể “ cục diện” khuôn mặt.

Đoán vận mệnh người có tướng mũi rồng

Người mũi rồng là có vận mệnh như thế nào? Theo quan niệm của nhân tướng học Phương Đông thì mũi rồng là tướng mũi của bậc đế vương. Người mũi rồng sẽ hội tụ cả phú quý và hiển  vinh trong cuộc đời của họ khác hẳn với những người mũi tẹt, mũi thấp bần hàn, lận đận.

Ai may mắn sở hữu tướng mũi rồng sẽ hội tụ tư chất thông minh, có vốn hiểu biết sâu rộng, đầu óc sáng suốt và nhanh nhạy, tinh tế. Nên sẽ có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác và có xu hướng trở thành nhà lãnh đạo tài ba.

Đàn ông sở hữu tướng mũi rồng sẽ rất may mắn, tướng mũi này giúp họ dễ gặp hái được thành công trên con đường sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, phú quý, gia đình hạnh phúc.

Với phụ nữ có mũi rồng thì may mắn về đường chồng con của họ. Họ là người biết chăm lo, vun vén cho gia đình, số sinh con quý tử, hậu vận rất tốt được nhờ con, nhờ cháu.

mũi rồng là như thế nào

Đàn ông mũi rồng là những người có vận mệnh tốt

Tuy nhiên có một số quan điểm cho rằng tướng mũi rồng  phụ nữ sẽ lấn át chồng nên đôi lúc trở ngại trongđường tình duyên.

Mũi rồng xấu hay đẹp theo quan niệm thẩm mỹ

Mũi rồng là dáng mũi tốt trong nhân tướng học nhưng về mặt thẩm mỹ thì mũi rồng tạo nên sự mất cân xứng trên gương mặt. Bởi độ cao và độ to quá khổ, lấn át các bộ phận khác khiến gương mặt không được hài hòa.

Với đàn ông sở hữu chiếc mũi rồng sẽ tạo nên vẻ bệ vệ, nghiêm túc và đường hoàng thì ngược lại phụ nữ sở hữu mũi rồng sẽ mất đi vẻ nữ tính.

Đặc biệt khi tiêu chuẩn về cái đẹp, thẩm mỹ đã có rất nhiều thay đổi. Trào lưu chạy theo dáng mũi Sline và mũi dọc dừa thanh thoát, thon gọn mềm mại thì phụ nữ sở hữu mũi rồng sẽ rất xấu.

Vì thế với sự phát triển của thẩm mỹ mũi, bạn có thể tìm đến các phương pháp nâng mũi Sline, nâng mũi pureform, thu gọn cánh mũi để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Điều quan trọng nhất là tìm được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và phương pháp thích hợp nhất, an toàn, hiệu quả lâu dài.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->