fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi quá tẹt bạn nên làm gì? ...

Mũi quá tẹt bạn nên làm gì?

24/07/2017 09:01        Lượt xem : 573       Tác giả: vtmhn

Mũi quá tẹt là nguyên nhân khiến cho tổng thể gương mặt kém sắc, xấu xí. Bạn phải mất hàng giờ để trang điểm khắc phục mũi tẹt mà vẫn không được như ý muốn. Vậy mũi quá tẹt phải làm gì?

Thế nào là mũi tẹt?

Mũi tẹt là gì? Đây là dáng mũi phổ biến của người Châu Á. Khi nhìn vào những người mũi tẹt bạn sẽ thấy có những đặc điểm sau:

mũi quá tẹt

Mũi quá tẹt làm cho tổng thể gương mặt kém sắc

  • Mũi tẹt thì sẽ có sống mũi thấp, cánh mũi dày.
  • Hai bên cánh mũi to bè ra, rất xấu
  • Có những người mũi quá tẹt chúng ta có thể không nhìn thấy sống mũi, chỉ thấy chóp mũi.

Mũi quá tẹt có xấu không?

Mũi tẹt, cánh mũi to khiến gương mặt mất cân đối, gò má cao hơn và khiến bạn già hơn so với tuổi.

Có thể tất cả các đường nét trên khuôn mặt bạn đều ưa nhìn. Nhưng khi có một chiếc mũi quá tẹt nằm ở vị trí trung tâm, bỗng dưng phá hủy toàn bộ những nét đẹp đó.

Gương mặt của bạn sẽ không còn điểm nhấn. Nhìn nghiêng sẽ không thấy sống mũi. Còn nhìn trực diện thì khuôn mặt bì to ngang, tẹt theo mũi. Nhiều người sống mũi quá thấp còn không nhìn thấy lỗ mũi.

Các cụ quan niệm rằng, khuôn mặt trái xoan, mũi dọc dừa, mắt to tròn hoặc mắt phượng là tướng của các bậc phu nhân có số “ phú quý”.

Còn trong nhân tướng học, chiếc mũi đại diện cho tài vận của người đàn ông. Nếu đàn ông mũi to, cao, cánh mũi rộng như mũi lân, mũi rồng là số giàu có. Còn đàn ông mũi tẹt đó là dáng mũi của những người bần hàn, khó làm nên sự nghiệp. Với phụ nữ mũi chủ về đường con cái. Phụ nữ mũi tẹt sẽ rất lận đận, cả tin và dễ bị lừa gạt về tiền bạc.

Vậy mũi quá tẹt bạn nên làm gì?

mũi quá tet

Nhiều chị em để khắc phục mũi quá tẹt đã tìm đến nâng mũi Pureform

Mũi quá tẹt khiến bạn sẽ phải mất hàng giờ để trang điểm tạo khối cho gương mặt mà vẫn không được như ý muốn. Để không còn phải chịu đựng nỗi khổ đó thì rất nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi.

Để có dáng mũi tự nhiên nhất, dáng Sline mềm mại với 3 điểm nhấn giữa chân mày, giữa 2 mắt và cánh mũi thon gọn thì bạn có thể đến với phẫu thuật nâng mũi Pureform.

Đây là “ chiếc đũa thần” cho khuyết điểm chiếc mũi quá tẹt. Khách hàng sẽ được chỉnh sửa toàn diện từ sống mũi, cánh mũi, trụ mũi, độ cao của mũi đến hình dáng lỗ mũi.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi Pureform so với các phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi Pureform rất an toàn và thân thiện với cơ thể: Do sử dụng chất liệu pureform giống với sụn tự thân lên tới 95% nên có độ tương thích cao với cơ thể và không có hiện tượng dị ứng chất độn.

Dáng mũi đẹp tự nhiên: Do loại sụn Pureform được làm từ 100% từ ePTFE nên sụn mềm, tạo dáng mũi cong tự nhiên khi được đưa vào bên trong khoang mũi.

Tạo dáng mũi hoàn hảo cân đối. Sun có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, mô mềm nên dáng mũi cân đối, giảm tối thiểu sự dịch chuyển của mũi.

Vậy nâng mũi Pureform ở đâu đẹp và an toàn? Nếu đang băn khoăn bạn có thể tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ tư vấn và thiết kế, tạo dáng cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->