fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi như thế nào là đẹp? ...

Mũi như thế nào là đẹp?

06/07/2017 14:02        Lượt xem : 159       Tác giả: vtmhn

Mũi nằm ở vị trí trung tâm trong ngũ quan trên khuôn mặt của bạn. Một chiếc mũi đẹp là vũ khí để toát lên sự cân đối, thanh thoát cho gương mặt. Vậy mũi như thế nào là đẹp?

Mũi như thế nào là đẹp?

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là điều ai cũng mong muốn. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó, có người sinh ra đã có dáng mũi tẹt và hếch, mũi to, sống mũi gồ… Các chuyên gia thẩm mỹ của Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ đưa ra tiêu chuẩn để bạn biết được rằng mũi như thế nào là đẹp?

mũi như thế nào là đẹp

Tiêu chuẩn để có một chiếc mũi đẹp

Khi nhìn trực diện

Chiếc mũi chia khuôn mặt thành 2 nửa cân xứng. Khi nhìn trực diện mũi sẽ lấy làm trung tâm, nên sẽ được người đối diện chú ý đầu tiên.

Chiếc mũi có đường cong mềm mại, chóp mũi cao sẽ hướng ánh mắt người quan sát đến đôi môi hoặc con mắt. Ngược lại chiếc mũi tẹ và to hoặc mũi tẹt hoặc hếch khuôn mặt sẽ không có điểm nhấn.

Mũi cao sẽ toát lên vẻ thông minh, sang trọng để tăng thần thái của chủ nhân.

Còn khi nhìn một góc nghiêng

Khi khuôn mặt bị nghiêng 1 góc 30-40 độ thì sẽ đẹp hơn rất nhiều. Một phần khuôn mặt bị che khuất sẽ khiến bạn trở nên bí ẩn.

Mọi sự tập trung đều dồn lên một bên mắt và dáng mũi. Tại góc này mũi sẽ là phần nhô ra hơn hẳn so với khuôn mặt nên được chú ý nhiều hơn.

Một chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ có độ cong từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi kín nhỏ như hạt chanh.

Bên cạnh đó, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối của cả khuôn mặt thì mũi cần đảm bảo: Chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt (6-7,5cm), độ cao của sóng mũi bình thường khoảng từ 9-11mm, độ cao của chóp mũi sẽ bằng ½ chiều dài mũi và góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ và góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 120 độ.

Việc thực hiện cách trang điểm để nâng mũi tẹt thành mũi cao có thể che dấu bớt đi khuyết điểm mũi tẹt ở góc nhìn chính diện thì khi nhìn nghiêng, những khuyết điểm này vẫn sẽ lộ rõ. Vậy làm cách nào để có chiếc mũi tiêu chuẩn hoàn hảo.

Cách làm mũi cao đẹp tự nhiên kết quả hoàn hảo

Để có một chiếc mũi đẹp, đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ và cải thiện vận số rất nhiều chị em đã tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

mũi như thế nào là đẹp

Nâng mũi Pureform để có dáng mũi chuẩn

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao bởi sự an toàn và hiệu quả. Loại sụn này được làm từ 100% từ ePTFE, cho phép uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Thêm vào đó là cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt sẽ giữ chất liệu ổn định và tạo dáng mũi cao tự nhiên trong thời gian dài.

Chất liệu Pureform có tính tương thích cao với cơ thể nên rất an toàn và không gây dị ứng cho người sử dụng. Bởi chất liệu này gần giống như sụn tự thân, dáng mũi rất mềm mại. Giảm thiểu sự chuyển dịch nên không bị biến dạng, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Vừa rồi các chuyên gia đã đưa ra tiêu chuẩn mũi như thế nào là đẹp và cách để có một chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Nếu có ý định nâng mũi Pureform hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->