fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi lân là mũi như thế nào? Xem tướng người mũi lân cực chuẩn ...

Mũi lân là mũi như thế nào? Xem tướng người mũi lân cực chuẩn

16/07/2017 08:59        Lượt xem : 699       Tác giả: vtmhn

Mũi lân là mũi như thế nào? Xem tướng người mũi lân cực chuẩn
5 (100%) 1 vote

Chúng ta thường nghe nói những người mũi lân là người tài giỏi, có số giàu sang, số hưởng. Vậy mũi lân là mũi như thế nào?

Mũi lân là mũi như thế nào?

Mũi lân là tình trạng đầu mũi quá to bởi hiện tượng phì đại quá phát ở mô mềm và cấu trúc bất thường ở đầu mũi như sụn trụ mũi, sụn cánh mũi, sụn vách ngăn…

mũi lân là mũi như thế nào

Mũi lân là mũi như thế nào

Mũi lân có sống mũi không cao và không thấp, đầu mũi dầy, nở to mà không nhìn thấy lỗ mũi, da đầu mũi mịn và rất hồng hào.

Cũng giống như người mũi rồng, nhân tướng học đánh giá cao những người sở hữu mũi lân. Tức là người có cánh mũi to, dầy, đẹp và tốt về tướng số. Người mũi lân là người tài giỏi, thường có trí tuệ uyên bác, sức khỏe tốt nên thành công trong sự nghiệp và có số hưởng giàu sang.

Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ những người có tướng mũi nên khiến gương mặt mất cân đối, mũi to ở trung tâm khuôn mặt. Đặc biệt nếu ở phụ nữ thì càng gây mất thẩm mỹ, làm cho khuôn mặt kém thanh thoát, mất đi sự sang trọng.

Vì thế rất nhiều chị em đã tìm đến chỉnh sửa mũi, nâng mũi để cải thiện dáng mũi gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt này.

Phụ nữ có nên chỉnh sửa mũi lân không?

Khi quan niệm thẩm mỹ ngày càng thay đổi, thì mũi lân không phải là dáng mũi chuẩn đẹp hiện nay. Nhưng còn nhiều chị em băn khoăn không biết có nên chỉnh sửa mũi lân hay không bởi theo tướng số thì mũi lân có phần tốt đẹp.

Mũi lân đẹp trong tướng số nhưng lại xấu theo góc độ thẩm mỹ. Mũi là trung tâm của khuôn mặt và có ảnh hưởng tới tổng thể của khuôn mặt, vì thế khuyên chị em nên chỉnh sửa mũi lân

Sửa mũi lân bác sĩ thường dùng kỹ thuật thu gọn đầu mũi, cánh mũi và nâng sống mũi. Tùy thuộc vào cấu trúc mũi mà các bác sĩ sẽ gọt bớt, hoặc thêm sụn nhân tạo và thay đổi hình dáng mũi.

mũi lân là mũi như thế nào

Mũi lân là mũi xấu theo quan niệm thẩm mỹ, chị em đi chỉnh sửa mũi để mũi thon gọn hơn

Thu nhỏ cánh mũi sửa mũi lân tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trường hợp cánh mũi to và dày: Các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt bớt cánh mũi. Phần cánh mũi bị cắ đi sẽ nằm sát ở chân mũi nên bạn không cần phải lo rằng sẽ để lại sẹo.

Trường hợp cánh mũi không quá to, chỉ có phần lỗ mũi hơi to thì có thể chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi nội soi và không để lại sẹo. Đường phẫu thuật nằm ở bên trong thân cánh mũi, bác sĩ sẽ bóc tách để lấy phần da mũi, kéo cánh mũi vào bên trong để lỗ mũi nhỏ lại.

Nếu mũi rộng bè ngang, cánh mũi mỏng thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi theo tỉ lệ xác định từ trước, rồi dùng chỉ thẩm mỹ đóng vết mổ lại.

Mọi thao tác thực hiện thu gọn cánh mũi chỉ nằm quanh vùng da bên trong lỗ mũi nên phương pháp này không để lại sẹo, không gây tổn thương hoặc biến chứng.

Chị em sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi thon gọn và thanh thoát hơn, gương mặt cân đối hơn.

Bên cạnh việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi lân thì nâng mũi pureform cũng được rất nhiều bạn trẻ tìm đến để sửa mũi tẹt, mũi thấp, mũi bị vẹo. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu pureform được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này giống sụn tự thân đến 95%, cho phép uốn cong mà không cần sử dụng bất cứ chất nào lên vùng tế bào xung quanh. Chính cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt và chất liệu ổn định nên tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->