fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi diều hâu là như thế nào? ...

Mũi diều hâu là như thế nào?

23/07/2017 09:59        Lượt xem : 559       Tác giả: vtmhn

Mũi diều hâu là như thế nào?
5 (100%) 1 vote

Hình dáng chiếc mũi có nói lên một phần tính cách, số phận trong cuộc đời mỗi người. Vậy bạn biết mũi diều hâu là như thế nào, ý nghĩa của dáng mũi này ra sao?

Mũi diều hâu là như thế nào?

Mũi diều dâu là một trong những dáng mũi tượng trưng của người Do thái. Mũi diều hâu sẽ có đặc điểm là chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống và hơi quặp vào phía trong.

mũi diều hâu

Mũi diều hâu là dáng mũi xấu

Mũi diều hâu cũng có hình dáng tương tự với mũi khoằm. Xét theo góc độ y học thì đó là sự phát triển quá phát của đầu mũi theo chiều dọc và chiều dài vượt quá quy định so với chiếc mũi bình thường.

Mũi diều hâu có xấu không?

Về góc độ thẩm mỹ: Mũi diều hâu là dáng mũi xấu, khiến gương mặt trở nên già nua và thiếu thiện cảm với người đối diện.

Về góc độ nhân tướng học thì người sở hữu mũi diều hâu ở cả nam và nữ đều có tính cách không mấy tốt đẹp.

Khi phụ nữ sở hữu mũi diều hâu: Thì đó là những người có lòng tham lam và thâm độc, sống rất thủ đoạn nên không gây đươc thiện cảm với người xung quanh. Họ thường được ví là con diều hâu săn tiền, vì thế nếu làm ăn chung thì cần phải cẩn trọng để tránh sự công kích.

Đàn ông mũi diều hâu thì đó là người biết tính toán làm ăn, nhưng rất chi li và có nhiều mánh khóe, thậm chí “ chơi xấu” với người khác khi cần thiết. Bởi thế họ là những người không đáng tin cậy. Vì thế có ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp của họ.

Đàn ông mũi diều hâu: là những người biết làm ăn nhưng lại tính toán rất chi li, những người này thường có mánh khóe và thậm chí có thể “chơi bẩn” người khác khi cần thiết, vì vậy thường bị đánh giá là không đáng tin cậy. Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới sư nghiệp của họ.

Trong cuộc sống hôn nhân thì nam giới có mũi diều hâu dễ nổi nóng, thiếu tính nhẫn nại, họ không phải là tuýp người chung thủy, nên rất khó có thể tìm được tri kỷ.

Khi tướng số không tốt sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn sau này. Nhiều người cho rằng khi đi chỉnh sửa mũi thì sẽ có vận khí tốt hơn và đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ cho mũi.

mũi diều hâu

Cải thiện tướng mũi diều hâu bằng nâng mũi pureform

Để có được dáng mũi thẳng, thon gọn và chỉnh sửa được dáng mũi diều hâu thì nhiều người đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mũi phần lớn là nâng mũi Pureform. Vậy vì sao nâng mũi Pureform lại được rất nhiều người ưa chuộng như vậy.

Nâng mũi Pureform để phá tướng mũi diều hâu 

Nâng mũi pure form là gì? Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo làm từ chất liệu sụn Pureform được làm 100% từ ePTFE giống sụn tự thân đến 95%.

Nâng mũi bằng sụn Pureform cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất liệu nào lên vùng tế bào xung quanh. Chất liệu luôn bền chặt và giữ ổn định nên tạo dáng mũi đẹp tự nhiên.

Đây là giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất tình trạng mũi tẹt và hếch, mũi thấp, sống mũi gãy và mũi lệch mà vẫn đảm bảo các yếu tố sau:

Cực kỳ an toàn với cơ thể khách hàng: Do chất liệu Pureform có tính tương thích cao nên hạn chế đến mức tối đa hiện tượng dị ứng với chất độn mũi gây lệch hoặc biến dạng sau nâng mũi.

Đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên: Do sụn Pureform gần giống với sụn tự thân nên cho bạn dáng mũi mềm mại và giữ vững hình thái mũi, không bị chuyển dịch.

Nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ dưới sự trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ, con mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ đảm bảo cho bạn dáng mũi hài hòa với cấu trúc khuôn mặt. Quy trình thực hiện an toàn, nhanh, không đau.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->