fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? ...

Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

19/07/2017 10:00        Lượt xem : 1.652       Tác giả: vtmhn

Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?
5 (100%) 1 vote

Mũi bị lệch khiến gương mặt của của chị mất cân đối, hơn nữa ảnh hưởng đến chức năng thở của mũi. Vậy mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

Bạn Lan Anh (24 tuổi) có thắc mắc như sau: Thưa bác sĩ mũi cháu bị lệch vách ngăn bẩm sinh, nhiều khi cháu thấy rất khó thở. Hai năm gần đây mũi càng ngày càng lệch nhiều hơn, và ngày càng xấu đi, mất cân xứng. Chuyên gia có thể cho cháu biết mũi bị lệch có chỉnh sửa được không? Chỉnh sửa chức năng  mũi sẽ cải thiện thế nào?.

Đặc điểm của mũi lệch

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sĩ xin trả lời bạn như sau:

mũi bị lệch có chỉnh sửa được không

Mũi bị lệch là dáng mũi bị cong hoặc vẹo sang một bên

Mũi lệch là hiện tượng sống mũi bị cong, nghiêng lệch về 1 phía làm cho mũi không được thẳng, mũi méo mó và gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng về nhược điểm mũi bị lệch vách ngăn do bẩm sinh dẫn đến sống mũi lệch hoàn toàn có thể khắc phục được.

Nguyên nhân chính dẫn đến sống mũi bị lệch là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới, khiến cho tháp mũi trên hoặc lệch ở đầu mũi.

Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

Mũi bị lệch vách ngăn không những ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của dáng mũi mà còn gây khó khăn trong hô hấp, khó thở dễ gây nghẹt mũi. Vì thế nên tiến hành chỉnh sửa mũi lệch càng sớm càng tốt.

Tùy từng trường hợp vách ngăn của bạn bị lệch ở mức độ nào mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp xử lý thích hợp. Nhưng đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản nên bạn không cần quá lo lắng.

Bạn nên đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp, thăm khám và xác định độ lệch của mũi, đo vẽ tỉ lệ kích thước khuôn mặt để chỉnh sửa dáng mũi phù hợp nhất.

Chỉnh sửa mũi lệch tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội các bác sĩ sẽ chỉ định chỉnh hình mũi lệch bằng phương pháp nâng mũi Pureform.

mũi bị lệch có chỉnh sửa được không

Mũi bị lệch có chỉnh sửa được không?

Phương pháp này là giải pháp hoàn hảo để khắc phục những dáng mũi xấu cụ thể là:

  • Những người mũi tẹt, mũi thấp và mũi ngắn
  • Người bị mũi lệch, vẹo và mất cân đối.
  • Mũi bị biến dạng vì những lý do khách quan
  • Áp dụng cho cả nam và nữ khi mong muốn sở hữu một chiếc mũi cao tự nhiên thanh tú.

Nâng mũi PureForm là phương pháp nâng mũi có sử dụng chất liệu Pureform loại sụn được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu cho phép được uốn cong mà không cần dùng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh. Cơ chế hoạt động thông minh nên tạo dáng mũi ổn định, hoàn hảo.

Bước 1: Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra độ đàn hồi của da mũi, cấu trúc xương mũi để đưa ra phương pháp xử lí thích hợp.

Bước 2: Đo vẽ cẩn thận, đánh dấu tỉ lệ chính xác, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Thực hiện rạch da ống mũi và bóc tách khoang đặt chất liệu độn mũi, phần trên dưới cốt mạc xương chính mũi, phần dưới trên sụn mũi. Tạo dáng chất liệu độn được bọc phần đầu mũi bằng PureForm theo tỷ lệ và hình dáng S line đã thiết kế hài hòa với khuôn mặt.

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – người có hơn 22 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp khám và tư vấn, thực hiện quy trình chỉnh sửa mũi lệch, đảm bảo cho bạn dáng mũi có độ cong tự nhiên, cấu trúc mũi phù hợp với gương mặt nhất.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->