fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
“Một nửa thế giới” ở Châu lục nghèo nhất Thế giới đổ xô đi nâng mông ...

“Một nửa thế giới” ở Châu lục nghèo nhất Thế giới đổ xô đi nâng mông

12/01/2018 15:23        Lượt xem : 188       Tác giả: Nguyễn Huệ

Với sự phát triển như vũ bão của phương tiện thông tin đại chúng, phụ nữ ở châu Phi đua nhau tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông.

Cùng với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi, rất nhiều phụ nữ trên thế giới đua nhau thực hiện nâng mông với mong muốn sở hữu vòng 3 đầy đặn, quyến rũ. Theo con số thống kê từ Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Mỹ (ASPS) trong năm 2017 được gọi là năm của vòng 3 ở châu Phi, đặc biệt là ở quốc gia Nigeria.

“Một nửa thế giới”ở Châu lục nghèo nhất Thế giới đổ xô đi nâng mông

“Một nửa thế giới”ở Châu lục nghèo nhất Thế giới đổ xô đi nâng mông

Dù bất cứ nơi đâu bạn cũng nghe chị em hỏi nhau “bạn chưa nâng mông ư”. Có lẽ câu nói đó đã trở thành câu cửa miệng của bất kì phụ nữ nào đang sinh sống trên châu lục này. Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ở USA khi đến (Nigeria) cho biết: Có lẽ duy chỉ phụ nữ ở Nigeria đua nhau thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng mông. Mỗi tuần ông thực hiện từ 5 – 6 ca nâng mông, mỗi ca kéo dài từ 6 – 8 tiếng đồng hồ. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng, có những đêm tôi phải thức khuya đến 1 giờ sáng để phẫu thuật nâng mông”.

Theo dự đoán của các bác sĩ thẩm mỹ, tỉ lệ nâng mông ở Châu Phi đang dẫn đầu thế giới. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự gia tăng của các ca phẫu thuật nâng mông chính là sự lan tỏa của giới truyền thông. Và một trong những nhân vật mở màn cho thẩm mỹ nâng mông chính là Kim Kardashian. Kể từ sau những tấm hình của Kim Kardashian xuất hiện trong báo giới đã khơi nguồn cho các ca phẫu thuật nâng mông. Ngay cả trong giới điện ảnh Hollywood cũng như “nghiện” bờ mông của cô ấy. Chính vì thế, cặp mông của Kim Kardashian đã khiến nhiều cô gái trẻ tỏ ra áp lực.

Tại Việt Nam rất nhiều bạn trẻ tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mông

Tại Việt Nam rất nhiều bạn trẻ tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nâng mông

Khi kinh tế phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng thịnh hành, nhiều phụ nữ ở Châu Phi cũng quan tâm nhiều hơn đến các dịch vụ làm đẹp. Và một trong những dịch vụ ăn khách nhất chính là nâng mông. Ước tính ở Nigeria hằng năm có từ 70 – 100 ca phẫu thuật.

Với sự phát triển như vũ bão, dịch vụ ăn khách này ngày càng lan nhanh trên thế giới và thu hút được đông đảo chị em quan tâm, trong đó có Việt Nam. Tại Hà Nội có rất nhiều bạn trẻ đã quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ đặt túi độn mông để đọ dáng. Một trong những địa chỉ uy tín được khách hàng chọn lựa chính là Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với việc sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, Viện thẩm mỹ Hà Nội luôn đi tiên phong về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có nâng mông nội soi. Rất nhiều khách hàng ưng ý, hài lòng khi thực hiện nâng mông tại đây. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, bạn có thể liên hệ đến số 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->