fbpx
Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Mông thế nào mới được đánh giá là đẹp? ...

Mông thế nào mới được đánh giá là đẹp?

14/02/2017 17:09        Lượt xem : 246       Tác giả: vtmhn

Mông thế nào mới được đánh giá là đẹp?
5 (100%) 1 vote

Có phải mông đẹp là mông có số đo càng to càng tốt? Thực tế mông thế nào mới được đánh giá là đẹp phải có sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều yêu tố.

Mông đẹp phải có tỷ lệ eo và hông cân đối

Việc có một vòng eo rộng hay hẹp ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của mông. Tuy nhiên độ rộng của mông đẹp hay xấu còn phụ thuộc vào độ rộng của xương chậu.

Mông đẹp phải có tỷ lệ eo và hông cân đối

Nếu bạn có eo nhỏ, phần hông rộng thì vòng 3 của bạn nhìn sẽ to hơn, nếu phần eo rộng mà hông cũng rộng thì vòng 3 của bạn nhìn sẽ nhỏ hơn. Điều này cũng lý giải được vì sao có những bạn có vòng 3 to nhưng mà khung xương chậu rộng khiến cho hông của bạn bị bè ra.  Chính vì vậy bộ mông đẹp là mông có khung xương chậu là và eo phù hợp.

Tỷ lệ mỡ và cơ mông

Nếu bạn có tỷ lệ cơ nhiều mỡ ít thì bạn đã có cặp mông đẹp rồi đấy. Điều này cũng thường do gel quyết định. Hầu hết phụ nữ có mông to nhưng chảy sệ bởi khá nhiều mỡ. 

Mông nhiều mỡ sẽ không thể giúp cho mông của bạn tròn được, chính vì vậy để có cặp mông đẹp săn chắc bạn phải cắt giảm lượng mỡ của mông bằng các phương pháp tập luyện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mông chảy xệ nội soi.

Tỷ lệ mông và đùi phải phù hợp

Tỷ lệ mông và đùi phải phù hợp

Tỷ lệ mông và đùi phải phù hợp

Nếu nhìn ở góc độ nghiêng thì một bột mông đẹp thì cơ mông và đùi sẽ có nét rõ ràng, tỷ lệ mỡ thấp. Nếu bạn có cặp đùi thon gọn cùng cặp mông tròn trịa thì bạn đã có cặp mông đẹp. Còn nếu cơ đùi nhiều hơn cơ mông thì bạn cũng đã bị lệch rồi đấy.

Nếu muốn cải thiện cặp mông để phù hợp với đùi thì bạn cũng cần chăm chỉ luyện tập hoặc mặc quần độn mông hoặc phẫu thuật độn mông để có được cặp mông đẹp phù hợp với cơ thể.

Như vậy để có một cặp mông đẹp phải có sự kết hợp hài hòa giữa eo, hông, mông và đùi. Để có được cặp mông đẹp bạn cần có chăm chỉ luyện tập kết hợp với 1 chế độ ăn hợp lý.  Nếu bạn không có thời gian luyện tập và không thể kiên trì an uống bạn có thể lựa chọn phương pháp nâng mông chảy sệ nội soi.

Để việc nâng mông được đảm bảo bạn cũng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị thẩm mỹ uy tín. Một trong những nơi làm đẹp đang được chị em tin tưởng đó là Viện thẩm mỹ Hà Nội.  Tại đây bạn sẽ được đích thân Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thực hiện để cho bạn kết quả an toàn nhất, hoàn hảo nhất cho bạn cặp mông đẹp để bạn có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

 

( Bài viết chỉ mang tính tham khảo )

Bình luận

0949 773 555
Nhắn tin qua Facebook
-->